5 mẹo hay giúp cô dâu chú rể chụp ảnh cưới đẹp

Chụp ảnh cưới đẹp là điều mà các cô dâu chú rể hầu hết đều mong muốn. Ảnh cưới là vật lưu lại kỷ niệm thiêng liêng và đáng nhớ nhất trong đời. Hiện nay, chụp ảnh cưới ngoại cảnh trở thành xu hướng của hầu hết những cô dâu chú rể. Những phong cảnh thiên nhiên luôn mang lại sự hấp dẫn cho những tấm ảnh cưới.
 
 
Với 5 địa điểm chụp ảnh cưới tại Hà Nội lãng mạn nhất, bạn hãy chọn cho mình địa điểm mà bạn thích nhất để có thể thực hiện bộ ảnh cưới ngoại cảnh ở đó. Để chụp ảnh cưới đẹp thì cô dâu chú rể cần phải chuẩn bị những gì? Lên ý tưởng ra sao? Làm thế nào để có bộ ảnh tuyệt vời nhất. Những mẹo sau đây sẽ giúp bạn.
1. Lên trước ý tưởng cho bộ ảnh cưới
Trước khi chụp ảnh cưới bạn nên lên cho mình ý tưởng chụp ảnh như thế nào, theo phong cách lãng mạn, nghịch ngợm hay như thế nào, hình dung lúc chụp sẽ tạo dáng ra sao để cho việc tiến hành chụp sẽ dễ dàng hơn. Tất nhiên cũng không thể thiếu đi vai trò của người chụp ảnh sẽ giúp bạn trong việc tạo dáng
2. Lựa chọn trang phục phù hợp với địa điểm chụp ảnh
Không nhất thiết phải phụ thuộc vào những bộ quần áo của ảnh viện áo cưới, bạn nên chuẩn bị cho mình những bộ quần áo ngoài lề để tạo nên nét độc đáo cho bộ ảnh chứ không trùng lặp với những đôi khác. Tuyệt đối tránh trường hợp mặc đồ chật. Riêng việc đi giày cao gót cùng với việc đứng dưới trời nắng đã là việc khiến bạn khó chịu, nếu như bạn mặc những bộ quần áo chật thì sẽ càng khiến bạn khó chịu hơn và như vậy sẽ khiến những bức ảnh của bạn không được đẹp.
 
 
3. Chuẩn bị giày dép
Bạn nên chuẩn bị kỹ giày dép phù hợp với trang phục và địa điểm chụp ảnh cưới. Ví dụ như bạn chụp ảnh cưới ở biển thì không nên mang giày cao gót, thay vào đó bạn có thể đi chân trần, giày bệt để dễ vui đùa. Những cô dâu cao ráo chỉ nên đi giày bệt tránh trường hợp cao lêu nghêu.  Nếu như cô dâu không wuen đi giày cao gót nên chuẩn bị cho mình một đôi giày thấp để tránh trường hợp chân bị đau không đi được
4. Trang điểm nhẹ nhàng
Khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh nên trnag điểm nhẹ nhàng, tự nhiên là đủ để nổi bật, tránh trang điểm đậm khiến rườm rà và không tự nhiên trên nền cây cỏ thiên nhiên. Bạn có thể tham khảo Trang điểm cô dâu theo phong cách Hàn Quốc
5. thoải mái tự nhiên trước ống kính
Lúc chụp ảnh, hãy cứ vui đùa thoải mái với nhau như 2 bạn đang đi dã ngoại vậy, rất cần thiết phớt lờ sự có mặt của ekip chụp ảnh mới khiến bạn có được sự tự nhiên nhất.
Với 5 mẹo hay như trên sẽ giúp cho cô dâu chú rể chụp ảnh cưới đẹp nhất. Cùng ảnh viện áo cưới Mộc ghi dấu lại sự kiện thiêng liêng nhất trong đời mình.

5 mẹo hay giúp cô dâu chú rể chụp ảnh cưới đẹp

Chúc các bạn có bộ ảnh cưới ưng ý nhất!


Các Album Khác: