Chụp hình cưới ở đâu đẹp của Nha Trang

Người ta thường nói với nhau khi nào cưới sẽ nhất định đến Nha Trang chụp ảnh cưới. Nha Trang là thành phố của biển, những làn nước xanh trong vắt, những bãi cát dài trắng xóa, những con đường đẹp thơ mộng, không những hấp dẫn khách du lịch mà còn là nơi ghi dấu kỉ niệm của các cặp đôi.

 

Chúng ta hãy cùng khám phá những địa điểm chụp ảnh cưới hot nhất ở Nha Trang này nhé:

 

1.     Biển Nha Trang

 

Ảnh cưới trước bãi biển

Ảnh cưới trước bãi biển

 

Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của viễn Đông vì giá trị thiên nhiên mà chúng mang lại, cũng như khí hậu mát mẻ, trong lành của chúng. Biển Nha Trang còn là địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi muốn ghi lại những kỷ niệm khó quên khi đến với Thành Phố Biển này.

 

Bạn sẽ cảm thấy không bao giờ là đủ khi được chụp ảnh trong làn nước trong xanh mát hà lẫn với cả một bầu trời xanh, chúng kết hợp với nhau giúp bạn có được những hình ảnh tuyệt vời nhất.

 

2.     Hòn Chồng

 

Ảnh cưới ở Hòn Chồng

Ảnh cưới ở Hòn Chồng

 

Có vị trí nằm ngay thành phố, chúng ta có thể vừa leo núi, vừa ngắm biển hay nghĩ ngơi, hòn Chồng có thể thỏa mãn được tất cả nhu cầu của các bạn. Tại đây, có hai khóm đá lớn: một khóm trên bờ, khóm còn lại dưới biển, nếu gọi tách có thể gọi là Hòn Chồng và Hòn Vợ. Đây cũng là địa điểm rất lý thú mà các bạn chụp hình cưới nên chú ý nhé, nó sẽ mang đến cho các bạn những tấm ảnh cưới thật lãng mạng.

 

3.     Bãi Dài

 

Ảnh cưới ở Bãi Dài

Ảnh cưới ở Bãi Dài

 

Bãi Dài theo đường đèo Cù Hin về phía nam Nha Trang khoảng 25m. Bãi tắm này thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp hoang sơ của chúng: Biển xanh ngắt, làn nước trong veo, lớp các mịn màng. Đồi cát thủy tinh, một nét đặc trưng của địa điểm này cũng như là một nơi chụp hình lý tưởng không thể bỏ qua.

 

4.     Hòn Bà

 

Ảnh cưới trước hòn Bà

Ảnh cưới trước hòn Bà

 

Địa điểm này nằm cách Nha Trang khoảng 60 km về phía Tây Nam. Địa điểm thu hút khách du lịch vũng như các cặp đôi nơi đây là ngôi nhà gỗ cả bác sĩ A.Yersin và không trí trong lành, cảnh vật hoang sơ.

5.     Mũi Đôi – Hòn Dầu

 

Ảnh cưới ở Mũi Đôi - Hòn Dầu

Ảnh cưới ở Mũi Đôi - Hòn Dầu

 

Địa điểm này thuộc địa phận xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Mũi đôi còn là điểm cực Đông và là nơi đón ánh bình minh sớm nhất đất nước Việt Nam. Nếu bạn muốn chụp ảnh cưới với những ánh nắng bình mình rực rỡ thì đừng nên bỏ qua địa điểm này nhé.

 

6.     Ga Nha Trang

 

Ảnh cưới ở nhà ga Nha Trang

Ảnh cưới ở nhà ga Nha Trang

 

Tọa lạc tại trung tâm thành phố. Cho đến nay, ga Nha Trang vẫn giữ được nét độc đáo thời Pháp. Với sự hài hòa, thoáng đãng, nhà ga Nha Trang được coi là nhà ga đẹp thứ nhì Đông Dương, chỉ sau nhà ga Đà Lạt. Nhờ kiến trúc độc đáo, đây là nơi chụp ảnh cưới độc đáo cho các cặp đôi.

 

Với những địa điểm trên chúng tôi tin các bạn có thể tìm ra được những địa điểm chụp hình cưới đẹp nhất ở thành phố biển Nha Trang, nếu có nhu cầu chụp ảnh cưới hãy đến với Ảnh viện Áo Cưới Mộc – nơi cung cấp những dịch vụ cưới với giá cả tốt nhất hiện nay. Rất mong được phục vụ quý khách.


Chụp hình cưới ở đâu đẹp của Nha Trang

Người ta thường nói với nhau khi nào cưới sẽ nhất định đến Nha Trang chụp ảnh cưới. Nha Trang là thành phố của biển, những làn nước xanh trong vắt, những bãi cát dài trắng xóa, những con đường đẹp thơ mộng, không những hấp dẫn khách du lịch mà còn là nơi ghi dấu kỉ niệm của các cặp đôi.


Các Album Khác: