Đôi uyên ương bên bờ hồ Loe êm đềm

Album chụp ảnh cưới của đôi vợ chồng trẻ này không có gì quá nổi bật, nhưng chính điều đó lại tạo nên sự nổi bật. Với phong cách Vintage, sự nhẹ nhàng, êm dịu nhờ từng những chi tiết nhỏ nhất như hoa cài, trang điểm, màu ảnh đã thể hiện được tình yêu của hai người – nhẹ nhàng, không phô trương nhưng lại không hề hời hợt, bên nhau như lẽ thường, như chưa từng là người lạ.

 

     1. Album chụp ảnh cưới

 

 

Với sở thích của cô dâu đó là sự mềm mại, lãng mạn, không phô trương và mơ mộng. Người chụp ảnh cưới đã chọn background là bãi cát trắng với không khí đầy lãn mạng. Sau nhiều sự lựa chọn khó khăn thì bờ hồ Loe của hạt Cornwall là nơi hội tụ đầy đủ yếu tố cần thiết. Bộ ảnh luôn giữ sự tự nhiên nhất có thể bằng cách chụp lại những khoảnh khắc mà cặp đôi đó không hề biết.

 

2.Địa điểm dành cho người mơ mộng

 

 

Người dân nơi đây luôn truyền cho những cặp đôi cảm hứng vô tận về ý tưởng tổ chức tiệc cưới độc đáo. Đơn giản vì họ yêu nơi này và họ yêu mọi người, không phân biệt màu da hay tôn giáo, họ luôn giúp đỡ người khác để cảm tạ Chúa trời đã cho họ sống ở tuyệt vời này. Địa điểm bờ hồ Loe không phải là một bờ cát tự nhiên, nó được tạo ra bằng việc lắng đọng hàng ngàn tấn cát sau một trận bão lớn, điều đó tạo nên vẻ gì đó gian truân ở đây. Một vẻ đẹp mơ hồ

 

3.Hoa trang trí

 

 

Lấy cảm hứng màu sắc thiên nhiên xung quanh hồ Loe, bó hóa có phần lá màu xanh đậm theo tông màu của đồi cát, màu trắng của hoa theo tông màu của cát.

 

4.Trang điểm

 

 

Cô dâu trang điểm theo hướng dễ thương, tóc bới – một nửa đước bới lên, một nửa thả xuống với tóc được làm xoăn nhẹ; màu mắt hồng nhạt và màu môi tự nhiên. Tạo cảm giác cho cô dâu tự nhiên và giản dị nhất có có thể.

 

5.Trang phục và phụ kiện

 

 

Chiếc váy màu trắng khá kín đáo được chia làm hai phần: phần chân được thiết kế theo kiểu váy công chúa, phần thân được kết hợp với vải ren để tăng phần dịu dàng. Chú rể lịch lãm với bộ vest đen và áo sơ mi trắng. Bên cạnh đó là chiếc bàn nhỏ đặt một máy phát nhạc chạy đĩa than cổ điển cùng với một số thư chúc mừng hạnh phúc của những người bạn. Khung cảnh giản dị,  mang hơi hướng cổ điển nhưng không nhàm chán.

 

Nếu muốn có một album chụp ảnh cưới tuyệt vời như cặp đôi ấy hãy liên hệ với aocuoimoc.vn. Bạn không cần đi xa tận nước Anh để chụp ảnh cướiaocuoimoc.vn luôn có những địa điểm tuyệt vời khiến bạn bất ngờ và hài lòng!


Đôi uyên ương bên bờ hồ Loe êm đềm

Các Album Khác: