Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại văn phòng TPHCM


Cánh đồng xanh trải rộng tận chân trời

Những cánh đồng mênh mông tạo nên sự bao la, đẹp mắt ở TPHCM là nơi được nhiều cặp đôi lựa chọn. Đặc biệt là các cánh đồng bông lau hoặc cỏ đuôi cong giúp những bức ảnh trở nên sinh động, tràn đây sức của của thiên nhiên và một không gian thanh bình, mát mẻ đối lập với sự tấp nập của trung tâm thành thị.
 
cánh đồng
 

Khu du lịch nên thơ

 
Những khu du lịch sinh thái là địa điểm lý tưởng cho các cô dâu chú rể tạo cho mình bộ ảnh cưới hoàn hảo. Với không gian thường là làng quê có ao hồ sen, dòng sông êm đềm, con thuyền nhỏ xinh, sân vườn cỏ xanh, bóng cây mát rượi. Khu du lịch Bình Quới, Thảo cầm viên đem lại cho bạn sự hoàn hảo trong từng bức ảnh.
 
 
khu du lich
 
 

Văn phòng nơi làm việc

 

Đây chắc hẳn là 1 địa điểm rất đặc biệt khi chọn làm nơi chụp ảnh cưới. Bởi hiếm có cặp đôi lựa chọn. Nhưng bởi lẽ đó mà tạo nên môt bộ ablum độc nhất vô nhị. Và điều này càng thích hợp cho các cặp đôi đã nên duyên từ chốn văn phòng, cùng nhau làm việc, giúp đỡ, yêu thương và thành vợ thành chồng. Những địa điểm đẹp có thể kể đến là văn phòng ảo quận 1 và các co-working.
 
 
văn phòng
 
 
 
 

Phố phường tấp nập

 
Cô dâu xinh xắn với chiếc áo dài thướt tha, chú rể với bộ comple sẽ trở nên nổi bật ngay gần dòng xe cộ ngược xuôi và bức ảnh cưới của bạn sẽ thật mới lạ, độc đáo. Những khu ven chợ và cổ kính tạo nên bức tranh nhiều màu sắc.
 
 
pho phuong
 
 

Các quán cà phê đa phong cách

 
Sài Gòn, nơi có rất nhiều quán cà phê với nhiều phong cách thiết kế như sân vườn rộng rãi, cổ kính lãng mạn, hiện đại phố thị; tất cả đều là những sự lựa chọn đa dạng, sôi động, mạnh mẽ…
 
 
 
 

Các phim trường sinh động

 
Thường có cả khu vực trong nhà và ngoài trời giúp bạn có lựa chọn tốt nhất cho bộ ảnh cưới đẹp. Hiện nay có rất nhiều phim trường cho bạn lựa chọn như Orange, White House, The Vow 123, La’mour, Maze of space...
 
 
phim truong
 
Khi chụp bạn nên chọn:
 
Trang phục: Bạn có thể chọn áo dài hoặc váy cưới tùy thích.
 
Thời điểm đẹp: Những ngày nắng vừa phải để tránh bị mệt vì khu du lịch rộng và phải đi bộ nhiều.