Tiết lộ 5 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp - độc tại HCM cuối 2016


Nhân dịp cuối năm, viện áo cưới Mộc xin phép tổng hợp 5 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Hồ Chí Minh trong năm vừa qua tới các bạn đọc, những người đang và sẽ kết hôn trong thời gian sắp tới, lợi thế nằm ngay trong nội thành hoặc xung quanh khu vực ngoại ô, không quá xa trung tâm thành phố, thuận lợi cho việc di chuyển sẽ không làm bạn thất vọng!
 
Hồ Chí Minh có khí hậu ôn hoà, chỉ có 2 mùa là mưa và khô, không quá khắc nghiệt như ở các vùng miền khác trên lãnh thổ Việt Nam. Ở đây tồn tại khá nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mà ít người để ý đến, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới cũng như lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới cho các bạn trẻ thì ảnh viện áo cưới Mộc hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn những nơi đc nhiều bạn trẻ yêu thích khi chụp ảnh cưới giá rẻ tại lòng thành phố Hồ Chí Minh.
 

1. Nhà thờ Đức Bà - Bưu điện thành phố

 
Đây là khu vực nổi tiếng nhất, toạ lạc ngay trung tâm thành phố, gần như bạn trẻ nảo khi đến Hồ Chí Minh cũng phải ghé sang nơi này ít nhất một lần. Nhà thờ Đức Bà với kiến trúc Pháp cổ điển đã khiến cho nhiều nhíp ảnh gia mê mẫn với nhiều góc chụp khác nhau. Đặc biệt khi chọn đúng thời điểm trong ngày, với ánh sáng phù hợp thì không gian có thể dễ dàng biến thành quảng trường Nga.
 
Nhà thờ Đức Bà với kiến trúc Pháp cổ điển
Nhà thờ Đức Bà với kiến trúc Pháp cổ điển
 
Bên cạnh đó là Bưu điện thành phố với phong cách kiến trúc châu Âu được giữ trong một thời gian dài, sẽ tôn lên vẻ đẹp cổ điển cho bộ ảnh cưới của bạn. Tuy vậy, vì đây là địa điểm nổi tiếng nên lượng người qua lại luôn rất đông đúc, điều này có thể làm cho quá trình chụp ảnh cưới trở nên khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn.
 

2. Nhà hát thành phố

 
Tương tự như khu vực nhà thờ Đức Bà, nhà hát lớn thành phố cũng là một trong những địa danh nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh, với vẻ đẹp kiến trúc mang mạnh phong cách phương Tây, rất thích hợp với những bạn chụp ảnh cưới với nền hiện đại, hướng ngoại. Ngoài ra gần đó còn có viện bảo tàng mỹ thuật với kiến trúc đẹp mắt, hoặc phối với bối cảnh ở công viên gần đó hay mặt tiền khách sạn Continental kế bên.
 
Nhà hát lớn thành phố mang mạnh phong cách phương Tây
Nhà hát lớn thành phố mang mạnh phong cách phương Tây
 

3. Lâu đài Long Island

 
Nếu bạn là một người không thích sự ồn ào, náo nhiệt của nhịp sống nội thành thì Long Island sẽ là nơi giúp bạn thoả sức sáng tạo cùng với nhiếp ảnh gia khi muốn chụp ảnh cưới đẹp cùng với chi phí thấp. Nằm ở khu ngoại ô nhưng lâu đài Long Island sở hữu không giang vô cùng rộng lớn và sang trọng với kiến trúc của thời kì đương đại, đây chính là một trong nhhững địa danh được nhiều cặp đôi cũng như studio chụp ảnh cưới lựa chọn.
 
Long Island sở hữu không giang vô cùng rộng lớn và sang trọng
Long Island sở hữu không giang vô cùng rộng lớn và sang trọng
 

4. Khu du lịch suối Mơ

 
Ngoài Long Island thì khu du lịch này chính là địa danh thứ hai dành cho các bạn trẻ muốn đi ra xa trung tâm thành phố. Trái ngược với phong cách sang trọng lịch lãm của toà lâu đài Long Island, khu du lịch suối Mơ mang hơi hướng cổ điển, lãng mạn và thơ mộng, thích hợp với các bạn trẻ yêu thích sự thoải mái với thiên nhiên.
 
Suối Mơ mang hơi hướng cổ điển, lãng mạn và thơ mộng
Suối Mơ mang hơi hướng cổ điển, lãng mạn và thơ mộng
 

5. Thảo Cầm Viên

 
Còn đối với những bạn không muốn đi xa trung tâm thành phố, mà cũng không muốn những nơi quá náo nhiệt như nhà thờ Đức Bà thì Thảo Cầm Viên sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Được đắm chìm trong không gian thiên nhiên, cây cỏ thoáng mát trong lành, đây là một địa chỉ không thể bỏ qua khi bạn là người yêu thích thiên nhiên trong lành, nơi đây có rất nhiều bối cảnh đa dạng, các góc chụp theo nhiều phong cách khác nhau chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng và nhất định sẽ giúp cho album ảnh cưới của bạn trở nên tuyệt đẹp!
 
Được đắm chìm trong không gian thiên nhiên, cây cỏ thoáng mát trong lành
Được đắm chìm trong không gian thiên nhiên, cây cỏ thoáng mát trong lành
 
Hy vọng với những địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt vời kể trên, các cặp đôi có thể lựa chọn cho mình nơi phù hợp nhất cho cuốn album ảnh cưới của mình.