Cá tính, vẻ đẹp của bạn


Bạn có thể tự tạo cho mình một bộ ảnh cưới để lưu lại những kỉ niệm, khoảnh khắc thiêng liêng trong đời. Bạn muốn tạo cho mình một phong cách riêng biệt vừa cá tính lại vừa dễ thương, cả những bức đậm chất nghệ thuật mà không bị sợ đụng hàng. Bạn đang phân vân không biết nên chụp ảnh cưới như thế nào cho phù hợp, hãy để Mộc Studio chia sẻ cùng bạn nhé.

 

Phong cách cá tính tự do

 

 

Bạn không muốn bị hạn chế trong một khuôn khổ nào đó mà muốn có một album riêng theo phong cách của bạn. Muốn có sự phá cách độc đáo cho bộ ảnh cưới của mình, luôn yêu thích sự tự do, yêu đời. Điều quan trọng ở đây là “cảm xúc” của bức ảnh, bạn luôn mang một vẻ tự nhiên đây cũng là điểm nhấn của những bức ảnh này.

 

Phong cách cổ xưa

 

 

Dù là cuộc sống hiện đại nhưng cũng có rất nhiều cặp đôi muốn chụp ảnh cưới cho mình theo phong cách cổ đại ngày xưa pha lẫn một chút hiện đại. Phong cách này không chỉ là muốn tạo cho bạn một vẻ đẹp riêng mà còn có một vẻ đẹp thuần khiết, dịu dàng, mộc mạc mà không kém phần tinh tế.

 

Phong cách Vintage

 

 

Điểm mạnh của bộ Vintage là cách nhiếp ảnh dùng màu sắc cho toàn bộ những khung hình này theo một màu phù hợp, phong cách này được các cặp đôi quan tâm không ít. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý về trang phục, phụ kiện và địa điểm chụp cho phù hợp. Ngoài ra cô dâu cần trang điểm theo kiểu nhã nhặn, cổ điển.

 

Phong cách tự nhiên

 

 

Bạn đừng quá buộc mình vào những bộ váy cưới rườm rà, phức tạp, khó chịu đi mà hãy tìm cho mình những bộ trang phục tự nhiên, những bộ đồ cặp theo ý muốn của bản thân. Kiểu chụp hình này tuy đơn giản nhưng rất đẹp và được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng hiện nay. Khi chụp bạn cần thể hiện một thần thái tự nhiên nhất, bạn cũng cần tìm cho mình những địa điểm phù hợp với bộ trang phục bạn đang mang.

Chính bạn có thể tự tạo cho mình một album ảnh cưới riêng biệt theo những phong cách, vẻ đẹp của riêng bạn. Và điều quan trọng nữa để bạn muốn có một bộ ảnh đẹp đó là bạn hãy là chính bạn, hãy cười khi bạn muốn, đừng bó buộc bản thân theo một phong cách nào đó và đừng ngại ngần khi thể hiện cá  tính của bản thân . Bạn đã có thể lên kế hoạch chụp ảnh cưới ngay cho mình rồi đấy.