Chọn kiểu tóc hợp với mặt cô dâu để chụp ảnh cưới đẹp


Chụp ảnh cưới để lưu lại một sự kiện quan trọng trong cuộc đời của bạn. Bộ ảnh cưới không phải là xem trong chốc lát mà nó được xem lại nhiều lần ở nhiều năm về sau nên khi chụp ảnh cưới thì cả cô dâu chú rể đều mong muốn được hoàn hảo nhất. Kiểu tóc cho cô dâu thích hợp với khuôn mặt là một yếu tố quan trọng để có được bộ ảnh cưới đẹp.
 
kiểu tóc cho cô dâu khi chụp ảnh cưới
 
Khi chụp ảnh cưới và trang điểm cho cô dâu thì không những cần chú trọng vào phần mặt mà còn cần phải được chú trọng vào phần tóc của cô dâu. Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách giảm mệt mỏi vùng mắt cho cô dâu trước ngày chụp ảnh cưới để giúp cho cô dâu có được chuẩn bị tốt nhất cho thần sắc khuôn mặt của mình. Đến bài này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về kiểu tóc hợp với từng khuôn mặt cô dâu để cô dâu có vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Kiểu tóc quyết định nhiều đến vẻ đẹp của cô dâu khiến cho cô dâu có thể rạng rỡ nhất trong những tấm hình cưới của mình. Mỗi người có một khuôn mặt khác nhau và thích hợp với những kiểu tóc khác nhau. Để tóc nào cho phù hợp với khuân mặt để che đi những khuyết điểm và làm nổi bật hơn vẻ đẹp của cô dâu?
 
1. Cô dâu có khuôn mặt dài
 
Những người có khuôn mặt dài thường là những người có trán rộng và cằm dài. Với những người có khuôn mặt dài như thế này thì thích hợp với kiểu tóc ngắn, tóc búi chùng, đánh xù tự nhiên hoặc chải lệch về một bên sẽ tạo ra sự đầy đặn cho khuôn mặt của bạn. Mái bằng là cách giúp cho bạn che đi được trán cao cho khuôn mặt dường như ngắn bớt lại. Nếu như bạn không thích tóc ngắn thì bạn có thể để kiểu tóc xoăn to chứ tuyệt đối không để tóc ép thẳng sẽ khiến cho mặt bạn càng dài hơn.
 
kiểu tóc hợp mặt cho cô dâu chụp ảnh cưới đẹp
 
2. Cô dâu có khuôn mặt tròn
 
Với cô dâu có khuôn mặt tròn thì nên để tóc mái chéo sẽ che đi được một phần của khuôn mặt và sẽ khiến cho mặt của bạn không bị tròn nữa. Thêm nữa phần đuôi tóc búi cao lên cũng là một cách giúp cho mặt của bạn bớt tròn hơn. Cô dâu cũng có thể chọn kiểu tóc buộc lệch với mái chéo sẽ khiến cho cô dâu trở nên hoàn hảo nhất.
 
kiểu tóc cho cô dâu mặt tròn
 
3. Cô dâu có khuôn mặt vuông
 
Cô dâu mặt vuông thì vành xương chân mày, gò má và xương hàm có độ rộng lượng tương đương nhau. Cô dâu có mặt vuông thì nên chọn cho mình kiểu tóc dài buông lơi hoặc không vào nếp rõ ràng sẽ che bớt đi một phần của khuôn mặt, tránh chải tóc ngôi giữa, để tóc mái dài qua xương hàm sẽ giúp cô dâu che đi những góc cạnh trên khuôn mặt.
 
kiểu tóc cho cô dâu mặt vuông
 
4. Cô dâu có khuôn mặt oval
 
Đây là một kiểu mặt được nhiều người mong muốn và có thể coi là mặt hoàn hảo từ trước đến nay, nó mang lại vẻ dịu dàng và thánh thiện cho người ở hữu khuôn mặt này. Với người có khuôn mặt này thì bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một kiểu tóc vừa ý theo sở thích của mình.
 
kiểu tóc cho cô dâu mặt trái xoan
 
Lựa chọn một kiểu tóc thích hợp với cô dâu khi chụp ảnh cưới sẽ khiến cho cô dâu hoàn hảo hơn trong những bộ ảnh cưới và giúp cho những tấm ảnh cưới của bạn đẹp hoàn hảo hơn nữa.