Nếu bạn thích ren thì không thể bỏ qua những mẫu áo cưới này


Đối với mỗi cô gái, lúc được khoác lên mình chiếc áo cưới tuyệt đẹp để bắt đầu bước vào cánh cửa hôn nhân nửa đời còn lại chính là khoảnh khắc thiêng liêng nhất cuộc đời. Chính vì vậy áo cưới đẹp chính là một điểm quan trọng tạo nên dấu ấn cho kỷ niệm đẹp đó, chất liệu ren gợi cảm nhưng không quá phô trương sẽ giúp cho bất kỳ chiếc váy cưới nào của cô dâu cũng sẽ tạo nên được nét đẹp khó cưỡng lại, còn tuyệt vời hơn khi đó chính là điều mà cô dâu yêu thích và được tạo ra bởi một nhà thiết kế danh tiếng.
 
Hiểu được điều đó, trong năm mới 2017 sắp đến thì White Palace kết hợp với nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã tạo ra một bộ sưu tập áo cưới ren với 15 mẫu mới để dành tặng riêng cho các cô dâu trong tương lai. Mỗi chiếc váy cưới đều sẽ được làm thủ công theo số đo và dáng của từng người để tôn lên nét đẹp riêng của họ trong ngày trọng đại nhất cuộc đời.
 
Áo cưới ren cổ chữ V khoét sâu quyến rũ
Áo cưới ren cổ chữ V khoét sâu quyến rũ
 
Món quà đặc biệt này không chỉ tạo ra một ngày chụp ảnh cưới đẹp, mà nó còn là món đồ kỷ vật đi theo bạn suốt nửa cuộc đời còn lại, như một minh chứng sống động cho tình yêu tuyệt vời mà bạn có được với nửa kia của mình.
 
Áo cưới ren kết hợp tà áo đuôi cá gợi cảm
Áo cưới ren kết hợp tà áo đuôi cá gợi cảm
 
Khi hướng tới hình ảnh cô dâu quyến rũ trong ngày cưới thì không ít người sẽ chọn những mẫu áo cưới cổ chữ V hay áo cưới đuôi cá với thân áo dùng ren tinh xảo, khéo léo ôm sát những đường cong trên cơ thể.
 
Áo cưới ren kết hợp với voan có thể che di khuyết điểm
Áo cưới ren kết hợp với voan có thể che di khuyết điểm
 
Đối với những cô dâu yêu thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn thì các mẫu áo kết hợp voan bồng bềnh và ren sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Những chiếc áo như vậy sẽ phù hợp cho hầu hết các cô gái với nhiều dáng người khác nhau, có thể tận dụng voan để che đi những khuyết điểm trên cơ thể và dùng ren để tô thêm đường nét của riêng mình.
 
Ngoài ra áo cưới ren còn có thể tôn lên nét đẹp riêng
Ngoài ra áo cưới ren còn có thể tôn lên nét đẹp riêng trên cơ thể