Trăng khuyết


Với tông màu tùng làm đã từng rất được ưa chuộng trong thời gian qua khiến bạn cảm thấy quá giống với các cô dâu khác và chẳng thể nổi bật trong những lần chụp ảnh cưới thử nghiệm, hãy thử tông màu tối – Được lấy cảm hứng từ phần trăng khuyết của mặt trắng, một màu tối bao phủ, đối lập với phần màu trắng còn lại, chính là tông màu chính mà aocuoimoc.vn giới thiệu cho bạn hôm nay.


Đương nhiên không phải là toàn bộ tiệc cưới sẽ là màu tối, như vậy sẽ rất u ám, cái aocuoimoc.vn hướng đến là đưa màu tối vào để tạo sự đối nghịch, như những ngôi sao và vầng trăng được tôn lên với ánh sáng lấp lánh là nhờ phần tối trên bầu trời.


1. Lỗ Đen

 


Không có màu sắc nào mang đầy sự sang trọng, lịch lãm như màu đen. Nếu như bạn đang chú trọng vào cách làm lễ cưới thêm huyền bí thì màu đen tuyền là lựa chọn đúng đắn. Bạn không nên áp dụng quá máy móc, sử dụng màu đen ở mọi mặt của bữa tiệc cưới. Tôi không chắc rằng sẽ có ai ngất lịm đi vì sock khi thấy hoa màu đen hay môi màu đen, nhưng trang sức cho cô dâu thì không đến nỗi như vậy. Bạn có thể dùng chiếc guốc màu đen, cuốn sổ ghi tên khách tham dự màu đen, bộ bàn ghế hay chiếc váy phù dâu màu đen. Nó sẽ làm tăng độ bí ẩn và lịch lãm cho bữa tiệc cưới


2. Sắc thái Đen – Xám

 


Màu xám, đặc biệt là màu xám than, là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn lựa chọn tông màu tối nhưng vẫn muốn giữ sự mềm mại. Có một sự đặc biệt đó là màu tối rất ăn khi kết hợp với màu kem, hồng và ánh kim, tạo nên những phối màu cực kì sang trọng cho lễ cưới. TwoBirds và Rewritten là hai thương hiệu chuyên về những trang phục, trang sức và phụ kiện màu tối. Riêng đối với tôi, màu đen xám khi khoác lên người phụ nữ sẽ làm họ tăng độ gợi cảm, huyền bí, rất hấp dẫn.


3. Tím than

 


Có vẻ tím than được ưa chuộng hơn vì nó không quá tối và dễ dàng phối trang sức cũng như các vật dụng trong tiệc cưới. Đính thêm những hạt cườm lên chiếc váy hoặc guốc màu tím than sẽ khiến bạn trở nên rất lộng lấy và sang trọng ở ngoài ánh nắng, nhất là khi bạn chụp ảnh cưới phơi sáng.
Nếu bạn thích màu tối, đừng ngại kết hợp vào lễ cưới của mình dù văn hóa Việt Nam là kị màu tối. Nhưng giờ đã là thế kỉ 21, hãy cứ an nhiên mà làm vì lễ cưới chỉ có 1 lần trong đời thôi,
chụp ảnh cưới cũng vậy, mà lỡ… có lần hai thì đừng đổ lỗi cho màu tối bạn nhé, vì chúng cũng đã cố hết sức để bạn trông thật lộng lẫy rồi!