Review – Toplist

4 điểm cộng cho nhà hàng tiệc cưới Nam Bộ

Bạn sắp tổ chức tiệc cưới, nhưng kinh phí đãi tiệc có giới hạn nên muốn tìm một địa điểm vừa hợp lý vừa chất lượng. Nhà hàng tiệc cưới Nam Bộ sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn với 4 điểm cộng tuyệt vời. Vậy đó là gì, cùng Kênh cưới xem qua nhé.

Là một địa điểm tổ chức tiệc cưới có mức giá tầm trung, phù hợp với nhu cầu của nhiều cặp đôi. Nhà hàng tiệc cưới Nam Bộ luôn nhận được sự lựa chọn hàng đầu bởi nhà hàng đáp ứng đầy đủ các yếu tố mà một buổi tiệc cưới cần.

1. Món ăn ngon

Theo đánh giá của các khách mời, và các cặp cô dâu chú rể thì món ăn ở nhà hàng tiệc cưới Nam Bộ được chế biến vừa miệng, rất hợp khẩu vị người dùng. Đặc biệt, các nguyên liệu được sử dụng đều rất tươi mới, tạo cảm giác ngon miệng và hài lòng cho từng thực khách. Ngoài ra, cách trang trí, bày biện món ăn ở đây cũng rất bắt mắt và sáng tạo.

2. Giá cả hợp lí

So với những nhà hàng tiệc cưới khác, thì nhà hàng tiệc cưới Nam Bộ có mức giá rất phù hợp với những cặp đôi có mức thu nhập trung bình-khá trở lên. Nhà hàng có đến 12 menu, mỗi menu bao gồm 5 món chính và 1 món tráng miệng , mức giá dao động là 2.300.000đồng – 3.300.000đồng. Món ăn được đánh giá là ngon, nguyên liệu tươi, thì với mức giá thế này hoàn toàn không thể chê vào đâu được.

3. Không gian đẹp

Không gian tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới Nam Bộ tương đối rộng và thoải mái, có sức chứa từ 500-800 khách. Nhà hàng có đến tận 10 sảnh cưới, vì thế mỗi không gian sảnh sẽ được trang trí theo một phong cách khác nhau, tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho các cặp cô dâu chú rể như: sảnh hoa hồng tình yêu, sảnh kim cương trắng, sảnh nữ hoàng…Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh sân khấu chất lượng rất ổn định, đảm bảo sẽ mang đến sự sôi động, náo nhiệt cho buổi tiệc của bạn.

4. Nhân viên phục vụ tốt

Phong cách phục vụ của các nhân viên làm việc tại nhà hàng tiệc cưới Nam Bộ khá tốt. Họ rất nhanh nhẹn, và biết được nhu cầu của thực khách. Các thao tác, cử chỉ đều được đánh giá là ân cần, nhẹ nhàng, đem đến sự thoải mái cho các khách mời.

Với mức giá trung bình và thêm rất nhiều cái được đãi nêu ở trên, thì nhà hàng tiệc cưới Nam Bộ sẽ là một địa điểm lý tưởng phù hợp túi tiền của nhiều cặp đôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *