Tổng Hợp

Top +10 Game Chiến Thuật Xây Dựng Quân Đội Hay Kịch Tính Nhất

Trong số các dòng game chiến thuật, game xây dựng đế chế quân sự được nhiều người đặc biệt yêu thích. Bởi nó đòi hỏi người chơi phải luôn suy nghĩ và áp dụng chiến lược chính xác trong quá trình chiến đấu, cũng như xây dựng và phát triển đất nước của mình. Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn top game chiến thuật xây dựng quân đội hay miễn phí cho điện thoại di động hấp dẫn hiện nay nhé.

Evil Hunter Tycoon

Evil Hunter Tycoon là trò chơi mô phỏng các trận chiến để bảo vệ nhân loại khỏi thảm họa. Tham gia game Evil Hunter Tycoon, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại chúa tể bóng tối, một thế lực hùng mạnh đã càn quét thế giới và giết hại tất cả những người dân lương thiện ngay tại nơi họ sinh ra. Bạn sẽ phải chọn một nhân vật và hóa thân thành Hunters để vượt qua các thử thách đưa ra.

Tải xuống APK Thợ săn ác quỷ Tycoon MOD

Bạn phải xây dựng thành phố của mình trở nên hùng mạnh nhất có thể, tạo đội quan chiến đấu, bởi chỉ khi đó bạn mới có thể gia tăng sức mạnh và sự cai trị của mình trước khi thảm họa ập đến. Nhanh chóng chế tạo và luyện vũ khí, sẵn sàng chiến đấu là điều bạn nên nghĩ đến ngay khi mở game và chơi.

Hero Making Tycoon

Hero Making Tycoon là trò chơi mà người chơi sẽ tạo nên một đế chế hùng mạnh của riêng mình. Người chơi xây dựng khu vực quân sự của riêng mình và sản xuất máy bay chiến đấu để bảo vệ căn cứ quân sự của họ.

Game chiến đấu với quái vật cực hot

Mục tiêu của người chơi là đào tạo càng nhiều binh lính càng tốt để chiến đấu chống lại những con quái vật đáng sợ tấn công con người. Trò chơi có một nhân vật tên là Hero Maker , một chiến binh hùng mạnh với trí thông minh trên cả sự tin tưởng, người chăm sóc một đội quân anh hùng.

CIVILIZATION VI

“Civilization VI” là game chiến thuật hàng đầu được nhiều người chơi lựa chọn hiện nay. Trong “Civilization VI”, có 19 chủng tộc khác nhau để lựa chọn, bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Hy Lạp, Ả Rập, Brazil, Ai Cập, Ấn Độ và Nhật Bản. Mỗi chủng tộc sẽ có thủ lĩnh riêng, nghĩa vụ quân sự và các nhiệm vụ khác nhau. tác phẩm tiêu biểu.

Đến với “Civilization VI”, bạn sẽ trở thành người lãnh đạo và xây dựng đế chế của riêng mình từ buổi đầu dựng nước. Đồng thời, bạn cũng phải nỗ lực tìm kiếm tài nguyên, xây dựng quân đội, chiêu mộ binh lính, bảo vệ và mở rộng lãnh thổ trước sự tấn công của kẻ thù, mang lại hòa bình và thịnh vượng cho người dân.

Clash of Clans

Clash of Clans đưa bạn đến một vùng đất hỗn loạn, nơi thường xảy ra cướp bóc và những trận chiến chết người. Vì vậy, ngôi làng bạn đang sống bị tàn phá và bạn phải đứng lên đấu tranh để xây dựng và khôi phục lại quê hương của mình.

Với lối chơi đơn giản, bạn sẽ vào vai một người lãnh đạo, xây dựng và phát triển một ngôi làng nhỏ thành một đế chế hùng mạnh. Cũng trong quá trình này, đừng quên thu thập tài nguyên, tập hợp và huấn luyện quân đội để gia tăng sức mạnh trước khi kẻ thù tấn công. Trong khi đó, hãy sửa chữa và xây dựng các tòa nhà, doanh trại, trạm nghiên cứu và nhà kho khác để giúp đế chế của bạn tích trữ được nhiều tài nguyên hơn.

Castle Clash

Castle Clash là một trò chơi chiến lược đã nhận được xếp hạng cao và lượt tải xuống tuyệt vời nhờ lối chơi hấp dẫn, đồ họa và hiệu ứng sống động. Bước vào thế giới game, bạn có thể xây dựng đế chế, huấn luyện binh lính, tạo chướng ngại vật để phòng thủ hay thực hiện chiến lược tấn công các căn cứ khác.

Đến với Castle Clash, bạn còn có thể lãnh đạo và triển khai một đội quân hùng mạnh, hay tạo ra chiến lược quân sự của riêng mình và trải nghiệm những trận chiến gay cấn. Ngoài ra, đừng quên hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm thêm tiền và mở khóa các kỹ năng mới. Bạn đã sẵn sàng lãnh đạo quân đội của mình chiến đấu chống lại kẻ thù và trở thành thủ lĩnh mạnh nhất chưa?

Kingdoms & Lords

Kingdoms and Lords đưa bạn trở lại thế giới cổ đại, nơi bạn phải đứng lên và chiến đấu vì cuộc sống, hòa bình và thịnh vượng của quê hương. Trong “Kingdoms and Lords”, ngoài việc có thể xây dựng quốc gia, cập nhật tài nguyên, huấn luyện binh lính, bạn còn phải vạch ra những chiến lược hợp lý, chiến đấu mở rộng lãnh thổ.

Bạn có muốn lãnh đạo một đội quân hùng mạnh sẵn sàng xông lên trước kẻ thù? Vì vậy, nếu không khám phá Kingdoms and Lords ngay bây giờ, bạn còn chờ gì nữa.

March of Empires

March of Empires cho phép bạn lựa chọn và xây dựng đế chế của riêng mình. Mỗi đế chế đều có những kỹ năng, điểm yếu và điểm mạnh riêng. Vì vậy, bạn phải tìm hiểu thật kỹ, nâng cao điểm mạnh và giảm tối thiểu những điểu yếu để lãnh đạo một đội quân hoàn hảo.

Đến với March of the Empire, bạn quay ngược thời gian về thời Trung Cổ, nơi tranh giành quyền lực, binh lính liên tục chết, mùa màng thất bát, lương thực thiếu thốn… Điều này buộc bạn phải đứng lên xây dựng quân đội, tìm ra chiến lược phù hợp để giải quyết các tình huống khó khăn và thống nhất lãnh thổ.

Cuối cùng, trong trận chiến, bạn luôn phải phát triển kinh tế và quân đội của mình để có thể bảo vệ kẻ thù hoặc tấn công các lãnh thổ khác để có thêm tài nguyên.

Lords Mobile

Lords Mobile là game chiến thuật có cốt truyện hấp dẫn, đồ họa sống động và hiệu ứng âm thanh cho trải nghiệm chân thực và gay cấn. Khi đã ở trong Kingdom Age, người chơi có thể khám phá những vùng đất mới – nơi luôn ẩn chứa những quái vật và kẻ thù chực chờ tấn công bạn. Vì vậy, với ít tài nguyên, bạn luôn buộc phải thiết lập lãnh thổ của riêng mình và phát triển một đội quân bảo vệ.

Trong suốt trò chơi, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ để thu thập tài nguyên, nâng cao kinh nghiệm và kiếm thêm tiền. Đồng thời huấn luyện và tập hợp binh lính, tăng sản lượng lương thực, tìm khoáng sản, chiêu mộ anh hùng… phát triển kinh tế và quân đội. Trước mỗi trận đấu, đừng quên suy nghĩ và đưa ra chiến lược phù hợp để đánh bại kẻ thù và mở rộng lãnh thổ cho đế chế của bạn!

DomiNations

DomiNations là game chiến thuật đòi hỏi trí lực quân sự và sự kiên nhẫn. Khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ được giao một mảnh đất cằn cỗi để xây dựng và phát triển quân đội của mình. Bằng trí thông minh và khả năng, bạn phải cải tạo, xây dựng và tấn công, mở rộng lãnh thổ của mình ngày càng lớn mạnh.

Trong suốt trò chơi, bạn phải tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm được nhiều tiền hơn và có thêm kinh nghiệm. Từ đó, mở khóa thêm nhiều kỹ năng mới giúp nâng cao khả năng chiến đấu cho phe của bạn!

Grow Empire

Grow Empire là game chiến thuật kết hợp lối chơi phòng thủ và xây dựng đế chế được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Đến với đế chế đang phát triển, bạn sẽ hóa thân thành thủ lĩnh có sức mạnh lớn nhất và dẫn dắt quân đội đi chinh phục các lãnh thổ lân cận. Trong trận chiến, bạn cũng có thể gửi những người lính đánh thuê lành nghề hơn hoặc sử dụng vũ khí hiện đại để giúp quân đội của bạn giành chiến thắng.

Ngoài ra, đừng quên cải thiện chỉ số chiến đấu của binh lính, xem xét việc triển khai sức mạnh quân sự để bảo vệ đế chế khỏi sự tấn công của kẻ thù và tiếp tục chinh phục hơn 120 vùng lãnh thổ khác.

Jungle Heat

Sự hấp dẫn của Jungle Heat không chỉ nằm ở cốt truyện, đồ họa hay hiệu ứng. Nhưng bởi vì trong quá trình chơi bạn luôn phải suy nghĩ rõ ràng và tìm ra chiến lược phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể chọn hoàn thành các nhiệm vụ để giúp cải thiện năng lực chiến đấu, tích lũy kinh nghiệm và nâng cấp khả năng phòng thủ mạnh mẽ cho vương quốc của mình.

Tuy nhiên, nếu muốn tấn công các lãnh thổ khác, bạn phải có kinh nghiệm, chiến lược đúng đắn và một đội lính đánh thuê tinh nhuệ. Bởi vì khi chiến tranh được tuyên bố, trò chơi sẽ tiếp tục và nếu bạn không có chiến lược phù hợp, bạn sẽ mất rất nhiều tài nguyên.

Trên đây là bài viết chia sẻ đến bạn các game chiến thuật xây dựng quân đội hay nhất hiện nay. Hi vọng bạn sẽ tìm thấy tựa game yêu thích trong bài viết này