Tổng Hợp

Tiểu Sử Robert Gumny – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Ba Lan

Robert Gumny là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho FC Augsburg và đội tuyển quốc gia Ba Lan. Anh ấy nổi tiếng với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Hãy cùng OKVIP tìm hiểu về tiểu sử Robert Gumny qua bài viết dưới đây

Tiểu sử tóm tắt của Robert Gumny

FC Augsburg: Robert Gumny nimmt wieder am Training teil

Robert Gumny tên thật là Robert Gumny. Ngoài ra, anh còn gọi bằng biệt danh Robert. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Poznań, Ba Lan, là nơi sinh của Robert Gumny. Anh hiện cư trú tại Poznań, Ba Lan và có quốc tịch Ba Lan. Kitô giáo là tôn giáo của Robert Gumny. Người chơi này có trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Robert Gumny

Robert Gumny bao nhiêu tuổi? Thông tin này bao gồm tuổi, ngày sinh của người đó và các thông tin quan trọng khác. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Robert Gumny sinh ngày 4 tháng 6 năm 1998. Robert Gumny là một chàng trai 24 tuổi. Anh sinh ra ở Poznań, Ba Lan.

Mô tả chiều cao và ngoại hình của Robert Gumny

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Robert Gumny cao 1,82 m và nặng 71 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Nó màu nâu. mái tóc của anh ấy tương phản với màu nâu của mắt anh ấy

Sự nghiệp của Robert Gumny

Robert Gumny - profil zawodnika: informacje, dane - Goal.pl

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Robert Gumny. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Theo như thông tin từ trang https://okvip68.com/ chia sẻ thì vào ngày 11 tháng 11 năm 2020 trong trận gặp Ukraine, Robert Gumny có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Bây giờ anh ấy là một hậu vệ. Anh ấy thường mặc áo số 2. Trước đây, Robert Gumny chơi cho Lech Poznań II, Lech Poznań, Podbeskidzie. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy mặc áo đấu của FC Augsburg.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tin vui là Robert Gumny sẽ tham dự FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn rất vui. Robert Gumny có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong cuộc tuyển chọn có khả năng xảy ra của huấn luyện viên người Ba Lan cho World Cup vừa được công bố.

Mối quan hệ và tình trạng hôn nhân của Robert Gumny

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Robert Gumny cũng được trình bày ở đây. Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Robert Gumny

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Robert Gumny. Thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất được trình bày trong bảng bên dưới. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng gần đúng của Robert Gumny.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Robert Gumny. Bạn có thể tìm hiểu thêm về anh ấy bằng cách đọc thông tin ở trên. Nếu bạn muốn thêm tiểu sử ngôi sao yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết qua phần bình luận. Bạn cũng có thể chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi.