Kiến Thức Cưới Hỏi

Bỏ túi “bí kiếp” chọn váy cưới cho cô dâu ngực nhỏ

Đám cưới không chỉ là ngày cô dâu chú rễ ra mắ họ hàng hai họ, còn là dịp cùng người thân bạn bè chia sẻ niềm hạnh phúc vĩnh cửu. Thật không vui khi cô dâu trông thiếu tự tin, không tươi tắn rạng rỡ. Đừng để ngày vu quy trở nên tẻ nhạt chỉ vì chiếc váy cưới “tố giác” điểm yếu của bạn.

Bạn sắp sửa là cô dâu mới theo chồng bỏ cuộc vui? Bạn trông chờ ngày trọng đại bạn là cô dâu xinh nhất. Ngặt nỗi, thân hình “cò hương” hay vòng một khiêm tốn khiến bạn thiếu tự tin. Đừng để nỗi ám ảnh mang tên “ngực nhỏ” khiến bạn mất đi vẻ tươi tắn vốn có của mình. Cùng bỏ túi một số bí kíp sau nhé!

Váy cưới lệch vai

Nửa kín nửa hở luôn khiến người khác có cảm giác tò mò thu hút, mẫu váy cưới được thiết kế lệch vai lấp lo một bên vai hờ hững,   tạo cảm giác cho vòng 1 đầy đặn.

Bờ vai hững hờ thật sexy và hút ảnh nhìn

Váy cưới khoe lưng trần gợi cảm

Ai bảo kín đáo là không quyến rũ, bạn còn khối ưu điểm chết người khác cơ mà. Cho mọi người thấy bạn cũng gợi cảm như ai  với kiểu áo cưới khoe tấm lưng trần đáng mong ước của bao chị em.

Bờ vai nuột nà là điểm nhấn “lấp liếm” vòng một khiêm tốn

Váy cưới cổ chữ V

Vòng 1 khiêm tốn nhưng bạn vẫn sẽ trông thật sexy với áo cưới cổ chữ V khoét sâu, trong nàng vẫn hấp dẫn chán đấy thôi!

Ai bảo ngực nhỏ thì không sexy nào?

Váy cưới cách điệu ở cổ

Nếu quả thật bạn thậm chí không có tấm lưng hay bờ vai nuột nà, chẳng sao cả mẫu áo cưới có những lớp bèo nhún sẽ cứu vớt vòng một của bạn. Thậm chí bạn có thể sử dụng mẫu áo cưới cổ thuyền, có lớp ren mờ ảo khiến “đôi gò bồng đào” trong tròn hơn

Lớp ren mỏng ở cổ sẽ khiến vòng 1 của nàng đầy đặn hơn

Ngoài ra, cô dâu có thể tận dụng trang sức lấp la lấp lánh, bắt mắt được trang trí ở phần cổ váy cưới để “đánh lạc hướng” người đối diện nữa nhé!

Hình ảnh nàng dâu mới rạng rỡ tươi vui trong áo cưới vừa tinh khôi dịu dàng lại đằm thắm quyến rũ là khoảnh khắc đẹp nhất muốn lưu giữ nhất của mỗi người phụ nữ. Hằng là phụ nữ, ai cũng muốn luôn xinh đẹp mỗi ngày, bạn cũng vậy và tôi cũng thế. Để đám cưới thêm trọn vẹn hãy chọn cho mình mẫu áo cưới phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *