Kiến Thức Cưới Hỏi

Chọn váy cưới che bụng bầu cho cho nàng lỡ “Ăn cơm trước kẻng”

Những chiếc váy nơ to bản, lớp ren xếp tầng cầu kì ở eo là những điểm nhấn nhằm che mắt thiên hạ. Cô dâu sẽ thật tự tin sải bước trong lễ cưới, vì dù có soi cách mấy thì quan khách cũng chỉ nhìn thấy là mẫu váy cưới có phần eo cách điệu mới lạ

Hai bạn có lỡ “ ham vui”  bác sĩ bảo cưới, chẳng có gì ngần ngại bởi lẽ đây không còn là chuyện lạ hiếm gặp. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ “thoáng” xem nhẹ vấn đề này. Bởi thế, để làm vui lòng hai họ và tránh ánh mắt từ quan khách cô dâu nên cân nhắc chọn váy cưới phù hợp.

Bước vào những giai đoạn mang bầu cô dâu gặp những biến đổi trong cơ thể cộng với ngày vu quy cô dâu phải rất tất bật tiếp quan khách, khi chọn váy cưới cô dâu nên quan tâm đến những yếu tố thoải mái, thoáng mát khéo che bụng bầu mà vẫn sang trọng.

Học lỏm chuyên gia bí quyết chọn váy cưới cho bà bầu không bao giờ lỗi thời.

Kiểu dáng váy cưới cho bụng bầu

Dù bạn có lỡ ăn cơm trước kẻng nhưng ngày trọng đại vẫn là ngày đặc biệt nhất đời, không chỉ chọn váy cưới khéo che bụng bầu, cô dâu vẫn phải thật lung linh tỏa sáng. Thời trang cho bà bầu và đặc biệt váy cưới cho cô dâu có bầu vẫn luôn được nhiều nhà thiết kế ưa chuộng.

Váy cưới kiểu Hy Lạp

Mẫu vày cưới Hy Lạp không chỉ hợp cho các nàng dâu có bầu mà các nàng dâu “nấm lùn” cũng mê tít. Với phần chiết eo sát ngực, phần chân váy suông chạy dài từ chân ngực đến chân chất liệu mềm mỏng suông mềm không chỉ dấu nhẹm vòng 2 to bất thường mà còn  giúp nàng ăn gian kha khá chiều cao.

Váy xuống

Kiểu dáng váy xuống là mẫu thiết kế thoải mái và thoáng mát nhất, thường được chọn từ chất liệu vải suôn mềm, voan mỏng tạo sự thoải mái ở phần bụng, kết hợp cùng lớp ren phủ bên ngoài che mắt được người nhìn.

Đưa ánh mắt người nhìn vào các điểm nhấn khác như phần vai trần nuột nà, chiếc cổ cao thanh thoát đánh lạc hướng khỏi phần nhạy cảm.

Váy cưới có điểm nhấn ở eo

Những chiếc váy nơ to bản, lớp ren xếp tầng cầu kì ở eo là những điểm nhấn nhằm che mắt thiên hạ. Cô dâu sẽ thật tự tin sải bước trong lễ cưới, vì dù có soi cách mấy thì quan khách cũng chỉ nhìn thấy là mẫu váy cưới có phần eo cách điệu mới lạ.

“ Không chỉ che mà còn khoe” là chiến lược tối ưu, phụ nữ giai đoạn mang bầu ngoài vòng 2 ngoại cỡ là bầu ngực đẫy đà. Chọn ngay những mẫu váy cưới ngoài đểm nhấn ở eo, hở vai, cúp ngực hay vai lệch để khoe khéo bờ vai hờ hững, bầu ngực nõn nà hướng sự chú ý của quan khách vào các nét ưu của nàng.

Màu sắc

Đối với các nàng có vóc dáng nhỏ, chiếc bụng bầu cũng nhỏ gọn đó quả là điều may mắn, nhưng với những nàng có thân hình khá màu mỡ, bụng bầu đã cao vượt mặt màu sắc váy cưới là điều quan trọng.

Nên ưu tiên chọn tông màu nhẹ nhàng như pastel, hay thanh lịch dịu dàng pha chút màu kem, màu da, hay màu be sẽ giúp các nàng bầu trông thon gọn thanh mảnh hơn.

Chất liệu

Vừa mang bầu vừa tất bật chọ ngày cưới, các nàng dâu hơn hết nên chọn những mẫu váy cưới có chất liệu mềm mỏng thoáng mát và có độ co giãn giúp các nàng thoải mái tự tin sải bước trong ngày vu quy.

Váy cưới làm từ lụa, chiffon, ren là những lựa chọn tối ưu cho các nàng.

Cô dâu nào cũng vậy dù bạn có lỡ “ăn cơm trước kẻng” thì bạn vẫn là cô dâu đẹp nhất trong ngày vu quy. Hãy tự tin sải bước trong ngày hôn lễ, chẳng cần lo ngại với vòng 2 to bất thường với bí quyết chọn váy cưới cho cô dâu mang bầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *