Ảnh Cưới

100+ Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cưới Đẹp Độc Đáo & Lãng Mạn Nhất

Rất nhiều cặp đôi thắc mắc, cùng một địa điểm, cùng một góc chụp, cùng một trang phục lại cho ra đời những bức ảnh cưới khác nhau – đẹp và cực kì không đẹp? Lí do là cách tạo dáng của cặp đôi, vậy tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp sẽ như thế nào và một số điều cần tránh để bức ảnh trở nên lung linh nhất? Các bạn cùng xem một số gợi ý sau nhé!

Nếu các bạn còn đang quá lo lắng về cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp thì hãy yên tâm nhé, một số gợi ý sau nhất định sẽ giúp được cho bạn.

Hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp

Tạo dáng chụp ảnh cưới khi đứng

Đứng là một tư thế cơ bản trong chụp ảnh cưới và khi lên hình. Có thể nói, tư thế đứng chiếm hầu hết các bức hình trong album cưới bởi sự đa dạng và linh hoạt trong việc thay đổi tư thế. Đầu tiên, để tạo được khung hình tự nhiên và giàu cảm xúc, cô dâu chú rể cần đứng gần nhau. Sau đó, họ có thể nắm tay nhau, ôm eo nhau, tựa vào vai nhau … Lưu ý chú rể có thể đút một tay vào túi quần, cô dâu có thể cầm hoa cưới, hoặc có thể cài lên đầu chú rể. vai. Đừng buông lỏng tay vì nó có thể khiến tư thế bị cứng và cứng nhắc.

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-khi-dung

Tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp khi ngồi

Cách tạo dáng chụp ảnh cưới trong studio hay ngoài trời thì cái nhìn tổng quan tiếp theo chính là vị trí ngồi. Nói đến dáng ngồi, độc giả có thể hình dung ra sự dịu dàng, thanh thoát và lãng mạn của một cặp đôi trong buổi hẹn hò. Các phong cách phổ biến dành cho 2 người có thể kể đến như: cô dâu ngồi trên lòng chú rể; các cặp đôi nhìn nhau mỉm cười hoặc hôn nhau; cô dâu / chú rể nói chuyện và đùa giỡn (để bức ảnh tự nhiên và cảm xúc hơn); cô dâu / chú rể dựa vào nhau khác, …

Đặc biệt, bức ảnh được chụp ở một phông nền đơn giản đã đủ đẹp, nhưng nếu có những phông nền khác phong phú hơn thì vẻ đẹp ấy càng được tôn lên. Thông thường, một cặp đôi có thể ngồi giữa cánh đồng hoa, trong bối cảnh bữa tối lãng mạn cho hai người; trong một căn phòng cổ điển và sang trọng; …

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-khi-ngoi

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-khi-ngoi-2

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-khi-ngoi-3

Tạo dáng chụp hình cưới khi nằm

Các tư thế chụp ảnh cưới đẹp Tổng quan cuối cùng là chụp ảnh cưới nằm. Đây là cách quay khó nhất và cũng là cách lãng mạn, ấn tượng và giàu cảm xúc nhất mỗi khi tôi nhìn vào nó. Tuy nhiên, đối với kiểu tạo dáng này, các cặp đôi cần lưu ý hơn khi tạo dáng, chú ý đến góc chụp, đặc biệt là góc chụp từ trên cao xuống.

Có nhiều tư thế nằm chụp ảnh cưới khác nhau, bao gồm: cô dâu / chú rể nhìn nhau; cô dâu / chú rể trao nhau nụ hôn “giật lùi” đầy sáng tạo, …

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-khi-nam

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-khi-nam-1

Tạo dáng chụp ảnh cưới Hàn Quốc

Các tư thế chụp ảnh cưới Hàn Quốc trong studio rất đơn giản, thường là hai người nắm tay nhau, mỉm cười hoặc ôm sau lưng. Dưới đây là một số tư thế gợi ý cho bạn:

tạo dáng chụp ảnh cưới hàn quốc

tạo dáng chụp ảnh cưới phong cách hàn quốc

Tạo dáng chụp ảnh hai người nhìn nhau

Hai người nhìn nhau là một cử chỉ rất phổ biến và hầu như bất kỳ cặp đôi mới cưới nào cũng có ít nhất một cử chỉ. “Love is in the eyes of the beholder” – không có cách nào tốt hơn để diễn tả vẻ đẹp của bức ảnh cưới này trong một câu. Ngoài ra, khi hai người nhìn nhau, sự tương tác sẽ tăng lên và khung hình trở nên tự nhiên và lãng mạn hơn. Tất cả những gì còn lại là để Blink ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp đó.

tao-dang-chup-anh-cuoi-hai-nguoi-nhin-nhau-1

tao-dang-chup-anh-cuoi-hai-nguoi-nhin-nhau

tao-dang-chup-anh-cuoi-hai-nguoi-nhin-nhau-3

Tạo dáng kiểu trò chuyện

Đúng như tên gọi, trò chuyện là sự thủ thỉ, trò chuyện giữa hai người, mục đích tạo hiệu ứng, đồng thời đưa cảm xúc của bạn vào bức hình, hiệu ứng rất tốt khi chụp ảnh cưới. Cô dâu chú rể có thể tạo dáng đứng hoặc ngồi, vừa nói vừa tạo thêm sự hài hước và tiếng cười một cách tự nhiên nhất.

tao-dang-chup-anh-cuoi-kieu-tro-chuyen

tao-dang-chup-anh-cuoi-kieu-tro-chuyen-1

Cách tạo dáng vui đùa

Tương tự như tạo dáng chụp ảnh cưới, không khó để tạo dáng tinh nghịch, tái hiện những màn trêu chọc của các cặp đôi trong cuộc sống đời thường. Đây cũng là một trong những ý tưởng chụp ảnh cưới phim trường, ngoại cảnh mà các cặp đôi không thể bỏ qua.

tao-dang-chup-anh-cuoi-vui-dua-1

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-kieu-vui-dua-3

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-kieu-vui-dua

Tạo dáng chụp kiểu chân dung

Thiết kế studio / chụp ảnh cưới ngoại cảnh của bạn theo phong cách chân dung tương đối đơn giản. Thông thường, cặp đôi sẽ đứng, nắm tay nhau, nhìn thẳng vào máy ảnh. Hoặc cô dâu có thể khoác tay chú rể; hoặc chú rể ngồi còn cô dâu đứng sau gáy; …. đây sẽ là những hình ảnh “nghiêm túc” nhất trong album cưới, thể hiện hai bạn bên nhau.

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-kieu-chan-dung

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-kieu-chan-dung-2

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-kieu-chan-dung-1

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-kieu-chan-dung-4-1

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-kieu-chan-dung-5

Trao nhau nụ hôn

Sẽ là một sai lầm lớn nếu không có một bức ảnh hai người hôn nhau. Vì vậy đừng quên bỏ qua tư thế chụp ảnh cưới khi trao nhau nụ hôn nhé. Ở tư thế này, cặp đôi nên đứng rất gần và không nên nhìn vào khoảng cách, hai tay không buông thõng vô tận mà nên nắm lấy nhau hoặc đặt tay lên vai và eo của nhau.

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-trao-nhau-nu-hon-1

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-trao-nhau-nu-hon-3

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-trao-nhau-nu-hon-4

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-trao-nhau-nu-hon-2

Tạo dáng bế, cõng cô dâu

Đó là cách chụp ảnh cưới đẹp, vui tươi nhưng không kém phần lãng mạn cho các cặp đôi. Thông thường, chú rể thường cõng cô dâu sau lưng, thậm chí bạn có thể làm ngược lại để tạo thêm sự thú vị và đáng nhớ cho cả hai.

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-kieu-be-cong-nhau-2

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-kieu-be-cong-nhau-1

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-kieu-be-cong-nhau-3

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-kieu-be-cong-nhau

tao-dang-chup-anh-be-co-dau

Tạo dáng vòng tay ôm từ phía sau

Cái ôm sau lưng là cách người đối diện dễ “ngã” nhất, cô dâu / chú rể có thể nhẹ nhàng bước tới từ phía sau và vòng tay qua người nhau, đó là điều bạn cần làm với một nhiếp ảnh gia tạo dáng đẹp để chụp được điều này. khoảnh khắc ý nghĩa.

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-om-tu-phia-sau

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-om-tu-phia-sau-1

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-om-tu-phia-sau-5

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-om-tu-phia-sau-2

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-om-tu-phia-sau-4

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-om-tu-phia-sau-3

Tạo dáng tựa vào nhau

Nghe thì có vẻ dễ nhưng đây là một tư thế chụp ảnh khó, vì dễ hòa hợp với nhau nhưng làm sao để vừa đẹp vừa có được khung hình ưng ý thì không hề đơn giản chút nào. Đặt tay sai cho tư thế này cũng có thể làm cho ảnh của bạn trông khó xử và cứng nhắc. Bạn đọc có thể tham khảo những khung hình tạo dáng chụp ảnh cưới trong studio / ngoại cảnh khi tựa lưng vào nhau sau đây:

tao-dang-chup-anh-cuoi-tua-vao-nhau

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-tua-vao-nhau-4

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-tua-vao-nhau-3

tao-dang-chup-anh-cuoi-tua-vao-nhau-2

Nắm tay nhau đi khắp thế gian

Tay trong tay du lịch thế giới là một xu hướng chụp ảnh lâu đời, và mặc dù sự phổ biến đã suy yếu, nhưng những kiểu tạo dáng này vẫn chưa bao giờ mất đi vẻ đẹp hay lỗi thời. Để chụp tư thế cưới này, thông thường máy ảnh sẽ thay thế góc nhìn thứ nhất của một trong hai người, Khung sẽ chỉ hiển thị một phần bàn tay của bạn đang nắm tay kia trên một vị trí khác

tao-dang-chup-anh-cuoi-dep-nam-tay-di-khap-the-gian-1

Tư thế cầu hôn

Tạo dáng cầu hôn là phong cách cổ điển dành cho các cặp đôi. Chú rể sẽ quỳ một gối, vươn tay nắm lấy tay cô dâu, tay còn lại thường chắp sau lưng để tránh tạo hình thô cứng. Đây có lẽ là khung hình quan trọng thứ hai, nhớ lại khoảnh khắc cả hai đồng ý chính thức là vợ chồng.

tao-dang-chup-anh-cuoi-cau-hon-1

Trước khi chụp ảnh cưới, bạn và người ấy nên tham khảo trước những cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp, hai bạn có thể sử dụng gương để quan sát hoặc nhờ người thân, bạn bè cho ý kiến nhé. Kênh Cưới chúc bạn có những tấm hình cưới ưng ý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *