Review – Toplist

Điểm Danh 6 Địa Điểm Chụp Ảnh Cưới Đẹp & Miễn Phí Tại TPHCM

Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp và miễn phí luôn là trăn trở hàng đầu của các cặp đôi khi tìm cho mình một địa điểm đẹp để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Những cặp đôi nào đang sinh sống tại Tp.Hcm hoặc các tỉnh lân cận muốn tìm cho mình một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp thì tham khảo một số địa điểm sau nhé.

1. Nhà thờ đức bà

Có người ví nhà thờ Đức Bà như  trái tim của Thành phố, và nhắc tới Thành phố, không thể nào quên được nhà thờ Đức Bà. Được xem là bộ mặt của Thành Phố với lối kiến trúc cổ từ thời Pháp thuộc nên từ lâu đã làm say mê biết bao người dân. Hễ cứ vào mùa cưới, người  dân lại bắt gặp hình ảnh quen thuộc của các cặp đôi xúm xính trong bộ váy cưới, vô cùng thân thương và gần gũi.

chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-va-mien-phi-tai-tp-hcm-1

chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-va-mien-phi-tai-tp-hcm-2chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-va-mien-phi-tai-tp-hcm-3

2. Công viên 30 tháng 4

Những cặp đôi nào thích phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên có thể tìm đến “địa bàn” của giới trẻ. Từ lâu, người ta không gọi công viên 30 tháng 4 nữa, mà thay vào đó là “café bệt”. Những nhóm thanh thiếu niên với vài chai nước, ly café, vài tờ giấy báo, ấy vậy đã trở thành một nét đẹp và đặc trưng của Thành phố. Không cần những bộ váy cưới rườm rà, không cần những bộ áo dài thướt tha, hãy là chính bạn, hãy hòa mình vào nhóm bạn trẻ để lưu giữ lại những khoảnh khắc độc đáo và chân thật nhất.

chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-va-mien-phi-tai-tp-hcm-4

chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-va-mien-phi-tai-tp-hcm-5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *