Tổng Hợp

Thể hiện tình yêu nơi công cộng – Liệu có nên?

Một cái nắm tay giữa phố đông, một nụ hôn ấm áp lúc giận hờn, những cử chỉ ân cần quan tâm lẫn nhau đều là những hành động thể hiện tình yêu say đắm. Những hành động nào nên và không nên làm giữa chốn đông người? Liệu rằng, thể hiện tình yêu chốn công cộng là cách chứng tỏ rằng hai bạn đang yêu nhau?

Thể hiện tình yêu thế nào là đẹp

Người ta không thể giấu hai thứ trên đời: khi say và khi yêu. Cũng chính vì điều này mà khi yêu ai đó, người ta thường có xu hướng chia sẻ sự hạnh phúc của mình, nói về tình yêu của mình và thể hiện tình yêu với người yêu ở… bất cứ đâu. Liệu những việc ấy có khiến những người xung quanh ghen tị?

Thế nào là vừa đủ?

Thể hiện tình yêu thế nào là đẹp

Thể hiện tình yêu thế nào là đẹp

Ghen tị thì có người có, có người không. Tuy nhiên việc một cặp đôi cứ gắn chặt với nhau như sam bất kể không gian ấy là chốn công cộng, giữa bữa tiệc hay chốn riêng tư thì sẽ khiến không ít người cảm thấy phản cảm. Việc tham dự đến bữa tiệc mà cả hai người chỉ chăm chăm lo lắng cho nhau, trong mắt chỉ có nhau mà không hề quan tâm đến những người khác hoặc thậm chí là nhân vật chính của bữa tiệc thì có vẻ sự kết nối chỉ diễn ra tốt đẹp giữa hai người và không ai xen vào được. Điều ấy có thể được dễ dàng chấp nhận nếu cả hai đang ở không gian riêng tư của hai người, nhưng việc đi dự một bữa tiệc và cần đến sự giao tiếp/kết nối với mọi người thì sự quấn quít của hai người sẽ không phù hợp. Do đó, nếu cảm thấy không thể dứt nhau ra được và cũng không thể quan tâm hoặc giao tiếp với mọi người thì nên từ chối đến bữa tiệc thay vì trở thành nhân vật làm bữa tiệc bớt vui.Thể hiện tình yêu thế nào là đẹp

Việc hôn nhẹ lên má, nắm tay nhau, ôm nhau ở nơi công cộng sẽ là hành động tình cảm và dễ thương trừ khi cả hai thực hiện nó quá đà và ở những nơi quá tôn nghiêm. Ví như cứ liên tục hôn môi nhau, hoặc cứ ôm rịt lấy nhau thì trông chẳng dễ thương chút nào. Hoặc những nơi cần sự tôn nghiêm như chùa, nhà thờ… thì nắm tay nhau là một hành động thể hiện sự yêu thương vừa đủ và tinh tế nhưng nếu hôn nhau thì dường như không phải là khung cảnh phù hợp.

Nguyên tắc ứng xử nơi công cộng

Có những nguyên tắc cần phải biết để trở thành người lịch sự, văn minh khi đến nơi công cộng. Những nguyên tắc ấy được ghi rõ ở những nơi mình đến hoặc nhan nhản đầy trên những kênh thông tin điện tử.

Thể hiện tình yêu thế nào là đẹp

Việc thể hiện tình yêu, thể hiện hạnh phúc là việc được khuyến khích, bởi không có gì phải ngại ngùng hay giấu diếm hạnh phúc của mình, khi mà hạnh phúc lại rất dễ lây lan. Tuy nhiên, thể hiện có chừng mực và tinh tế là một điều cần phải học để không biến yêu thương đẹp đẽ trong mắt mình trở thành một điều không đẹp mắt đối với người xung quanh.

Vi An

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *