Tổng Hợp

Larissa Saad Là Ai? Cuộc Đời Vợ Ngôi Sao Tottenham, Lucas Moura

Larissa Saad nổi tiếng là vợ của ngôi sao Tottenham Hotspur, Lucas Moura. Hãy cùng kênh xem bong da tìm hiểu về Larissa Saad là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình của Larissa Saad

Larissa sinh ngày 7 tháng 1 năm 1992. Cô xuất thân từ một gia đình giàu có ở Brazil. Chúng tôi tin rằng gia đình anh ấy sở hữu công việc kinh doanh riêng của họ; tuy nhiên, chúng tôi không thể xác minh khiếu nại này do thiếu thông tin. Cô chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về bố mẹ mình. Chúng tôi không biết cô ấy có anh chị em gì không. Nhưng chúng tôi đang tiếp tục điều tra và sẽ cập nhật bài viết nếu tìm thấy dữ liệu liên quan. Hãy theo dõi để tìm hiểu thêm về vợ của Lucas Moura.

Lucas Moura kết hôn với Larissa Saad Wiki 2022 - Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Sự nghiệp, Con cái, Gia đình, v.v.

Giáo dục Larissa Saad

Sau khi tốt nghiệp trung học, Larissa đăng ký vào một chương trình đại học để học kinh doanh. Cô ấy có bằng về thương mại. Nhưng do thiếu thông tin nên chúng tôi không thể lấy anime từ tổ chức của nó. Chúng tôi cũng không chắc chắn về vị trí địa lý của việc học của anh ấy. Không rõ liệu cô ấy có chuyển đến London để học cao hơn hay không.

Sự nghiệp của Larissa Saad

Larissa đã giữ bí mật thông tin cá nhân của mình. Cô chưa tiết lộ vai diễn của mình. Nhưng chúng tôi tin rằng cô ấy hiện là một bà nội trợ toàn thời gian. Chăm sóc hai đứa con và quản lý công việc gia đình là một công việc khó khăn. Mặc dù hiện tại cô ấy không hoạt động chuyên nghiệp nhưng cô ấy có bằng thương mại và điều này có thể hữu ích trong tương lai.

Larissa có lượng người theo dõi lớn trên Instagram và con số này vẫn tiếp tục tăng lên. Cô ấy vẫn chưa bắt đầu kiếm tiền từ sự hiện diện trên mạng xã hội của mình. Tuy nhiên, trong tương lai, nếu cô ấy quyết định trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, cô ấy có thể kiếm được một số tiền kha khá.

Lucas Moura kết hôn với Larissa Saad Wiki 2022 - Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Sự nghiệp, Con cái, Gia đình, v.v.

Giá trị ròng của Larissa Saad

Giá trị tài sản ròng của Larissa hiện chưa rõ. Cô chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về thu nhập của mình. Đây là lý do tại sao chúng ta không thể tính được giá trị ròng của anh ấy. Mặc dù chúng tôi tin rằng cô ấy là một bà nội trợ toàn thời gian nhưng cô ấy có thể kiếm thu nhập từ công việc kinh doanh của gia đình mình. Nhưng chúng tôi không thể xác nhận tuyên bố này.

Chồng của Larissa Saad, Lucas Moura

Lucas bắt đầu hành trình lên đội một của mình với đội bóng Brazil São Paulo. Anh ấy đủ nhanh chóng để thăng hạng và trở thành một cầu thủ hàng đầu nhờ những kỹ năng đáng kinh ngạc của mình. PSG đã ký hợp đồng với anh ấy vào năm 2013. Anh ấy đã trải qua 5 năm thi đấu chuyên nghiệp thành công ở Paris, ghi 46 bàn và kiến tạo 48 bàn khác sau 229 lần ra sân. Anh chuyển đến London vào năm 2018 để chơi cho Tottenham Hotspur. Sau một thời gian ngắn để thích nghi, anh ấy đã hòa nhập với đội. Những chiến công của anh tại Champions League 2018/19 đã khiến anh trở nên nổi tiếng trong lòng người hâm mộ Spurs. Hiện tại, anh ấy là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội.

Lucas Moura kết hôn với Larissa Saad Wiki 2022 - Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Sự nghiệp, Con cái, Gia đình, v.v.

Mối quan hệ Larissa Saad và Lucas Moura

Lucas Moura đã gặp vợ mình, Larissa, nhiều năm trước. Mặc dù họ vẫn là bạn bè trong vài năm nhưng bộ đôi này biết rằng họ có mối liên hệ. Cuối cùng, chính luật sư của Moura, Thiago Nicacio, một người bạn chung, đã gài bẫy họ. Họ hiểu rằng họ có cùng suy nghĩ. Chà, họ bắt đầu hẹn hò sau đó và tiếp tục gặp nhau trong một năm. Cuối cùng, họ quyết định chính thức công khai và kết hôn vào năm 2016. Lễ cưới xa hoa của họ ở Brazil có sự tham dự của những nhân vật nổi tiếng, trong đó có huyền thoại người Brazil Kaka.

Con của Larissa Saad và Lucas Moura

Bộ đôi lần đầu tiên trở thành bậc cha mẹ đáng tự hào khi Larissa sinh con trai Miguel vào ngày 13 tháng 11 năm 2018. Cặp đôi chào đón cậu con trai út Pedro Moura vào tháng 9 năm 2019.

Lucas Moura kết hôn với Larissa Saad Wiki 2022 - Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Sự nghiệp, Con cái, Gia đình, v.v.

Mạng xã hội của Larissa Saad

Larissa có sự hiện diện có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Cô hiện có 210.000 người theo dõi trên Instagram. Cô chủ yếu đăng ảnh của mình, hai cậu con trai xinh đẹp và chồng. Cô ấy thích tập thể dục và thường đăng tải thông tin cập nhật về các hoạt động tập gym của mình.

Trên đây là những thông tin về Larissa Saad là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra bạn có thể theo dõi kết quả bóng đá hôm nay trên các kênh của xôi lạc. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.