Review – Toplist

Những studio chụp ảnh cưới Hồ Cốc đẹp

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp, nhưng chúng đều quá xa thành phố. Vì thế, Hồ Cốc được xem là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng của các cặp đôi. Khi nó hội tụ đủ các yếu tố về biển, núi, rừng,… và chỉ cách Sài Gòn khoảng 2g30 đi xe. Khi chọn Hồ Cốc làm nơi trao gửi bộ ảnh cưới, bạn sẽ không phải lo lắng vì nó là nơi hội tụ sự hoàn mỹ của thiên nhiên. Và bài viết này sẽ giúp bạn tìm được những studio có kinh nghiệm chụp hình cưới ở Hồ Cốc tuyệt đẹp.

Chụp ảnh cưới là một trong những vấn đề gây “đau đầu” cho các cặp đôi trước khi chuẩn bị về chung một nhà, vì bộ ảnh cưới là nơi lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc. Bên cạnh đó, ảnh cưới còn thể hiện một cách độc đáo nhất quá trình yêu thương nồng nàn của đôi lứa. Tuy nhiên, việc tìm được một địa điểm chụp ảnh cưới mới lạ không quá xa thành phố, hay tìm một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có tay nghề không phải là chuyện dễ.

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp, nhưng chúng đều quá xa thành phố. Vì thế, Hồ Cốc được xem là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng của các cặp đôi. Khi nó hội tụ đủ các yếu tố về biển, núi, rừng,… và chỉ cách Sài Gòn khoảng 2 giờ 30 phút đi xe. Khi chọn Hồ Cốc làm nơi trao gửi bộ ảnh cưới, bạn sẽ không phải lo lắng vì nó là nơi hội tụ sự hoàn mỹ của thiên nhiên. Và bài viết này sẽ giúp bạn tìm được những studio có kinh nghiệm chụp hình cưới ở Hồ Cốc tuyệt đẹp.

1. Studio 1989 Bridal

1989 Bridal là một trong những studio có kinh nghiệm dày dặn trong việc chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc. Với những shoot hình ấn tượng mang phong cách phương Tây tự nhiên, đã giúp nhiều cặp đôi ghi lại những kỹ niệm ngọt ngào, hạnh phúc nhất. Với phương châm chụp ảnh giá rẻ nhưng chất lượng cao, nên 1989 Bridal luôn nhận được sự hài lòng nhất từ khách hàng.

  • Địa chỉ: 11 Trần Hữu Trang, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Phone: 093 162 63 64

2. Sam Photo

Mỗi studio mang phong cách chụp hình khác nhau, nhất là với hình cưới lại càng phải độc đáo và sáng tạo hơn nửa. Sam Photo luôn cho rằng tình yêu của mỗi người là mỗi khác, từ đó ảnh cưới của các cặp đôi cũng là sự đặc biệt khác nhau. Do đó, khi đến với Sam Photo bạn hãy tin rằng “ảnh cưới của bạn chỉ riêng bạn có”.

  • Phone: 0915.849968
  • Địa chỉ: 539 Cây Trâm P. 8 Gò Vấp

3. PenPen Studio

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới, Pen Pen đã giúp nhiều cặp đôi hoàn thành bộ ảnh cưới tuyệt đẹp tại nhiều nơi của đất nước. Mang phong cách đa sắc nên mỗi bộ hình cưới của Pen Pen là một màu sắc khác nhau, mỗi shoot hình là một sự hài lòng.

  • Địa chỉ: 529 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM.
  • Phone: 0982024785 (ms.Trang), 0972913838(mr.Thoa)
  • Email: ms.art.2008@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *