Tổng Hợp

Những ý tưởng chụp ảnh cưới vui nhộn hài hước nhất

Chụp ảnh cưới có rất nhiều phong cách từ lãng mạn, cổ điển, … thế còn vui nhộn thì sao? Chàng và nàng đừng bỏ qua cách chụp ảnh này nhé, sau này có cái mà lấy ra xem lại và ôm bụng cười.

Có rất nhiều cách chụp ảnh cưới vui nhộn, hôm nay Kênh Cưới sẽ gợi ý bạn một vài cách trong số đó nhé

Cô dâu cao thủ

Một trong những ý tưởng tuyệt vời cho những shoot chụp ảnh này là cô dâu hóa thân thành nàng khá là “năng động”, nàng sẽ trở thành một cô nàng cao thủ, ít nhất là đối với chàng.

 “Em cho anh theo với”

Ý tưởng chụp ảnh cưới thắm đẫm mồ hôi của chàng ” Em à, em không thoát khỏi tay anh đâu!”

Còn chần chờ gì nữa, hãy thực hiện ngay những shoot hình này đi, đảm bảo sau này nhìn lại hai bạn sẽ có những trận cười sảng khoái đấy.

Đám cưới “Cụ ông – Cụ bà”

Ý tưởng chụp ảnh cưới này cũng không tồi cho cặp đôi nhí nhảnh. Hãy thử hóa thân thành những cụ ông cụ bà, ăn vận chỉnh chu trong bộ áo cưới lộng lẫy và chiếc áo vest lịch lãm, nhìn đáng yêu và buồn cười vô cùng.

Bay lên là lên là lên

Cùng nắm tay và bay là ý tưởng chụp ảnh cưới không phải là mới, nhưng đảm bảo sẽ vô cùng độc đáo nếu chàng và nàng pha một chút hài hước vào đó. Hãy thử nghĩ đi, nàng thường làm gì khiến chàng buồn cười nhất, ngược lại chàng thì sao. Nghĩ xong nhớ áp dụng vào bức ảnh của mình nhé!

Trên đây là 4 cách chụp ảnh cưới cực kì vui nhộn và thú vị. Chàng và nàng cùng xem xem có kiểu nào hợp với mình thì « chôm » ngay và luôn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *