Tổng Hợp

Tiểu Sử Abdullah Al Hamdan – Cầu Thủ Tài Năng Của CLB Al-Hilal

Abdullah Al Hamdan là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng thi đấu cho Al-Hilal và đội tuyển Ả Rập Saudi. Anh được biết đến với khả năng chơi bóng tuyệt vời. Bạn có thể khám phá mọi thứ về tiểu sử Abdullah Al Hamdan, bao gồm giá trị tài sản ròng, tuổi tác, tiền lương và sự nghiệp của ông thông qua bài viết sau của Xoi Lac. Đặc biệt với những ai chưa biết anh ấy là ai thì bài viết này sẽ rất hữu ích cho họ.

Tiểu sử của Abdullah Al Hamdan

Những người thích xem truc tiep bong da hom nay cho biết tên thật của Abdullah Al Hamdan là Abdullah Al Hamdan. Ông còn được gọi là Abdullah như biệt danh. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Abdullah Al Hamdan lớn lên ở Riyadh, Ả Rập Saudi. Anh có quốc tịch Saudi và hiện đang sống ở Riyadh, Ả Rập Saudi. Hồi giáo là tôn giáo được thực hành bởi Abdullah Al Hamdan. Anh ấy đã hoàn thành việc học của mình từ trường đại học. Để tìm thấy thông tin bổ sung, hãy kiểm tra phần bên dưới.

Tên Abdullah Al Hamdan
Tên nick Abdullah
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Ri-át, Ả Rập Saudi
Quê hương Ri-át, Ả Rập Saudi

Tuổi của Abdullah Al Hamdan

Abdullah Al Hamdan bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Abdullah Al Hamdan sinh ngày 12 tháng 9 năm 1999. Hiện tại, Abdullah Al Hamdan năm nay 22 tuổi. Riyadh, Ả Rập Saudi là nơi ông sinh ra.

Sinh nhật Ngày 12 tháng 9 năm 1999
Tuổi 22 năm
Tôn giáo đạo Hồi
Biểu tượng hoàng đạo Xử Nữ

Chiều cao và thông tin hình thể của Abdullah Al Hamdan

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều đó. Theo thông tin từ XoilacTV thì  Abdullah Al Hamdan cao 1,83 m và nặng 76kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Anh ấy có mái tóc màu nâu sẫm và đôi mắt màu nâu. Hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chiều cao 1,83 triệu
Cân nặng 76Kg
Mắt Màu nâu
Tóc Màu nâu tối

Tình trạng hôn nhân của Abdullah Al Hamdan

Cùng với tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Abdullah Al Hamdan được thể hiện ở đây. Về gia đình, các mối quan hệ của người nổi tiếng thì ai cũng quan tâm. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Abdulrahman Al Hamdan
Mẹ Sẽ cập nhật
Anh chị em ruột Sẽ cập nhật

Cuộc sống nghề nghiệp của Abdullah Al Hamdan

Cuộc đời nghề nghiệp của Abdullah Al Hamdan được đưa vào đây. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Abdullah Al Hamdan ra mắt đội tuyển quốc gia vào năm 2019.

Anh ấy là Tiền đạo của đội. Con số trên áo đấu của Abdullah Al Hamdan là 9. Các chuyên gia phân tích kqbd 24h cho hay trước đây Abdullah Al Hamdan từng chơi cho Al-Shabab. Tuy nhiên, người ta thấy anh ấy hiện đang chơi trong màu áo của Al-Hilal.

Công dân Ả Rập Saudi
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt vào năm 2019
Chức vụ Tiền đạo
áo đấu 9
Câu lạc bộ hiện tại Al-Hilal
Ex_Club Al-Shabab

Giải bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ được tổ chức vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và UAE. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ thấy Abdullah Al Hamdan ở FIFA World Cup 2022. Đội tuyển có thể tham dự World Cup của Ả Rập Xê Út, vừa được công bố, bao gồm Abdullah Al Hamdan, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Giá trị tài sản ròng của Abdullah Al Hamdan

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả lương khổng lồ cho cầu thủ của họ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. nếu bạn muốn đọc về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Abdullah Al Hamdan, Phần này dành cho bạn. Bảng dưới đây hiển thị thông tin mới nhất về thu nhập và tài sản. Đừng quên rằng cả thu nhập và tiền thưởng đều biến động theo thời gian. Abdullah Al Hamdan có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Net_Worth 1,5 triệu USD
Tranh cãi Không có sẵn

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Abdullah Al Hamdan cùng các tin tức liên quan để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.