Tổng Hợp

Tiểu Sử Jesus Ferreira – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Colombia

Jesus Ferreira là một cầu thủ bóng đá thành danh, chơi cho FC Dallas và đội tuyển bóng đá quốc gia Hoa Kỳ. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Jesus Ferreira, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Jesus Ferreira

Jesus Ferreira sinh ra ở đâu?

Jesus Ferreira tên thật là Jesus Ferreira. Ông còn được gọi là Jesus như một biệt danh. Anh thuộc một gia đình sang trọng. Jesus Ferreira lớn lên ở Santa Marta, Colombia. Anh hiện đang sống ở Santa Marta, Colombia và có quốc tịch Mỹ. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học đại học của mình. Để biết thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Jesus Ferreira
Tên nick Jesus
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Santa Marta, Colombia
Quê hương Santa Marta, Colombia

Jesus Ferreira bao nhiêu tuổi?

Jesus Ferreira bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Theo một số nguồn tin, Jesus Ferreira sinh ngày 24 tháng 12 năm 2000. Jesus Ferreira năm nay 23 tuổi. Ông sinh ra ở Santa Marta, Colombia.

Sinh nhật Ngày 24 tháng 12 năm 2000
Tuổi 23
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
biểu tượng hoàng đạo Ma Kết

Chiều cao và cân nặng của Jesus Ferreira

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Jesus Ferreira nặng 68 kg và cao 1,75 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Nó đen. mái tóc của cô ấy tương phản với đôi mắt nâu sẫm của cô ấy. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1,75 triệu
Cân nặng 68 kg
Mắt Màu nâu tối
Tóc Đen.

Trình độ học vấn của Jesus Ferreira

Mọi người đều tin rằng nổi tiếng là giàu có và nổi tiếng. Tuy nhiên, có nhiều điều hơn thế. Cần phải được đào tạo tốt để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin về trình độ học vấn của Jesus Ferreira được trình bày trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Jesus Ferreira

Theo tim hiểu của Keonhacai, Jesus Ferreira ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 1 tháng 2 năm 2020. Anh có trận ra mắt quốc tế cấp cao cho Hoa Kỳ trong trận giao hữu với Costa Rica. Bây giờ anh ấy là một tiền đạo. Anh ấy chơi với số áo 10. Đối với Tulsa Roughnecks trong quá khứ, Jesus Ferreira từng là một cầu thủ. Nhưng hiện tại anh ấy đang chơi cho FC Dallas.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm khi biết rằng Jesus Ferreira sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Đội tuyển Hoa Kỳ có thể tham dự World Cup vừa được công bố, bao gồm Jesus Ferreira, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Jesus Ferreira

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một tài sản ròng lớn. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Jesus Ferreira, phần này dành cho bạn. Một trong những thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất có sẵn trong bảng dưới đây. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và thu nhập biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng xấp xỉ của Jesus Ferreira là 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Jesus Ferreira

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Jesus Ferreira. Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Để tìm hiểu thêm về thông tin này, hãy xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Trong lúc học
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Bài viết trên là tiểu sử Jesus Ferreira, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Ket qua bong da để không bỏ lỡ thông tin kết quả đầy đủ mới nhất nhé!