Kiến Thức Cưới Hỏi

Những kiểu Tóc cưới cho cô dâu mặt dài đẹp nhất

Trong ngày cưới của mình, ai cũng muốn mình là cô dâu xinh đẹp và lôi cuốn nhất. Những cô dâu có gương mặt dài thường bối rối khi chọn kiểu tóc trong ngày cưới, vì nếu chọn kiểu tóc không phù hợp thì nó sẽ tố cáo nhược điểm khuôn mặt.

Tóc cưới cho nàng mặt dài

Trong ngày cưới của mình, ai cũng muốn mình là cô dâu xinh đẹp và lôi cuốn nhất. Những cô dâu có gương mặt dài thường bối rối khi chọn kiểu tóc trong ngày cưới, vì nếu chọn kiểu tóc không phù hợp thì nó sẽ tố cáo nhược điểm khuôn mặt.  Dưới đây là một số gợi ý kiểu tóc cưới cho cô dâu có khuôn mặt dài, nó sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm và tôn lên những đường nét thanh tú trên khuôn mặt bạn đấy.

Tóc búi thấp

Là kiểu tóc cô dâu thể hiện được sự lãng mạn và sang trọng mà nhiều cô dâu mong muốn. Hơn thế nữa phần tóc được tạo kiểu và búi thấp sau gáy còn mang nét quý phái cổ điển kết hợp với mái chéo lệch là lựa chọn thông minh cho những nàng dâu sở hữu khuôn mặt dài. Khuôn mặt trở nên hài hòa và dịu dàng hơn khi đi kèm các phụ kiện khác như vòng hoa, vương miệng, mũ lưới hay băng đô tạo sự bí ẩn cho khuôn mặt, nhược điểm của khuôn mặt dài sẽ được khắc phục hoàn toàn và bạn sẽ là cô dâu xinh đẹp và quyến rũ nhất.

Tóc xoăn sóng nước

Kiểu tóc xoăn sóng nước phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt khác nhau. Để kiểu tóc này trở nên hoàn hảo hơn bạn hãy chọn độ dài mái tóc vừa ngang vai. Với những lọn sóng nước ngang vai sẽ giúp phần cằm được thu gọn đáng kể. Đặc biệt, khi kết hợp với váy cưới quây, váy cúp ngực hay đuôi cá sẽ giúp khoe trọn bờ vai trần gợi cảm đầy sức quyến rũ.

Tóc ngắn đơn giản cùng những phụ kiện

Nhiều cô nàng có khuôn mặt dài cũng chạy theo xu hướng thời trang tóc hiện nay là để những mái tóc ngắn ôm lấy khuôn mặt, và không cần quá cầu kỳ, cũng chính kiểu tóc ngắn đó các cô nàng có khuôn mặt dài cũng có thể tạo những kiểu tóc thật tuyệt vời trong ngày cưới mà không sợ rằng mình sẽ kém quyến rũ hơn trong mắt họ hàng và bạn bè.

Kiểu tóc phù hợp với các nàng là những mái tóc uốn xoăn phần đuôi tóc và đánh rối. Một chút uốn xoăn sẽ tạo cảm giác bồng bềnh lãng mạn và dịu dàng, đặc biệt cũng giúp che đi khuyết điểm của khuôn mặt, làm cho nó trở nên cân đối hơn. Đây cũng là kiểu tóc được khá nhiều cô dâu tóc ngắn yêu thích, tuy nhiên bạn phải lưu ý là độ dài tóc từ ngang vai mới thích hợp nhất.

Có thể kết hợp với việc để mái lệch hoặc mái chéo với một vài lọn xoăn nhẹ nhàng ôm lấy gương mặt sẽ làm mặt cô dâu giống khuôn mặt trái xoan lý tưởng. Kết hợp với chiếc mạng che mặt nhỏ xinh sẽ khiến gương mặt thêm bí ẩn và thu hút. Đây là kiểu tóc cô dâu mặt dài rất đơn giản nhưng vô cùng xinh đẹp và thanh thoát đấy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *