Kiến Thức Cưới Hỏi

Vest cưới chú rể – nên may hay thuê? Giải đáp chi tiết

Nếu chàng có kích thước cơ thể không thuộc một chuẩn định trước nào, rất khó trọng việc lựa chọn vest thì một lời khuyên là nên đi may áo vì ngày trọng đại chỉ có một, nên cho mình có cơ hội được đẹp để sánh vai cùng người mà mình thương yêu.

Lựa chọn chiếc áo vest cho chú rể trong ngày trọng đại là một vấn đề khá đau đầu cho nhiều cặp đôi chuẩn bị kết hôn. Đối với cô dâu thì khá đơn giản, áo cưới có rất nhiều trên thị trường với đủ các kiểu dáng, màu sắc và size khác nhau. Còn áo vest chú rể thì đăc thù hơn nhiều, nên may hay nên thuê, giá cả may và thuê chênh lệch nhau như thế nào là một câu hỏi mà nhiều cặp đôi thắc mắc.

Thật ra khác với váy cưới, cô dâu chỉ có thể diện được một lần trong đời, còn vest chú rể thì khác, sau đám cưới có thể tận dụng được nhiều lần trong nhiều trường hợp khác như đám cưới bạn bè, gặp khách hàng, họp hội quan trọng của công ty,…Còn nếu cặp đôi không có nhiều thời gian, phương pháp thuê lại là một “cứu cánh” khá hữu ích. Vậy lời khuyên cho cặp đôi là gì?

Mục Lục Bài Viết

Khi nào nên may

Nên may áo vest cưới khi chú rể có nhiều thời gian chuẩn bị cho đám cưới của mình. Kinh tế đủ đáp ứng cho nhu cầu may áo, hoặc nếu chàng là một chàng trai văn phòng, thì đám cưới cũng là dịp để chàng “tậu” cho mình một bộ vest “ăn nói” trong các cuộc họp hành quan trọng của công ty.

Thời gian may trung bình cho một chiếc vest là từ 2 -3 tuần. Giá cả dao động từ 1,5 – 3 triệu đồng cho vest loại khá.

Nếu chàng có kích thước cơ thể không thuộc một chuẩn định trước nào, rất khó trong việc lựa chọn áo vest thì một lời khuyên là nên đi may áo vì ngày trọng đại chỉ có một, nên cho mình có cơ hội được đẹp để sánh vai cùng người mà mình thương yêu.

Khi nào nên thuê

Khi đám cưới diễn ra quá vội vã, chàng không có đủ thời gian để may cho mình một chiếc áo vest hoặc khi điều kiện kinh tế không cho phép, thì thuê áo lại giải quyết được vấn đề của chàng.

Thuê áo thì chàng không cần phải đợi chờ và có thể chủ động được thời gian. Giá cả để thuê một cái áo vest cưới tầm 250 – 500 ngàn đối với loại “có thể chấp nhận được”.

Một lời khuyên cho chàng đi thuê áo vest cưới là nên dành thời gian để đi nhiều shop khác nhau để có thể chọn được cho mình chiếc áo vừa và hợp với cơ thể mình nhất. Khi đã chọn được rồi thì hãy mặc định là chiếc áo vest cưới đó là của mình, được “đo ni đóng giày” trên cơ thể mình,như vậy sẽ khiến chàng tự tin hơn rất nhiều đấy.

Nói chung, đương nhiên một chiếc áo vest cưới may sẽ đẹp và vừa vặn hơn rất nhiều đối với chú rể, đây cũng là lời khuyên mà Kênh Cưới dành cho chàng. Nhưng nếu như, chú rễ không có điều kiện thì cũng ok, đừng vì vậy mà mất đi nét tự tin, đừng để mình “lép vế” trước người bạn đời của mình, chàng nhé. Hãy tự tin vì cuộc đời cho phép mà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *