Tổng Hợp

TOP 5 Agent Tốt Nhất Trong Valorant Danh Cho Người Mới

Là người chơi mới trong Valorant, điều đầu tiên bạn cần làm là học cách làm quen với các nhân vật và sử dụng kỹ năng của họ. Vì vậy, những đại lý dễ làm quen nhất trong Valorant sẽ là lựa chọn tốt nhất. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen với Agent tốt nhất trong Valorant.

Mục Lục Bài Viết

Reyna

Theo nguồn trích dẫn từ goal123 tips, có thể nói Reyna chính là đặc vụ lý tưởng mà bạn phải luyện tập để nâng cao khả năng chiến đấu của mình. Cô sở hữu khả năng phục hồi, giúp cô vượt qua sai lầm và có cơ hội “bắt đầu lại cuộc đời”. Skill X giúp Reyna tăng nhiều chỉ số cho bản thân, đồng thời tách khỏi cơ thể trong thời gian ngắn và tránh sát thương. Đây sẽ là tấm thẻ hoàn hảo cho những người mới bắt đầu rèn luyện kỹ năng cá nhân.

Đặc vụ VALORANT: Reyna, Đặc vụ đối đầu đến từ Mexico

 Killjoy

Một đặc vụ phòng thủ thứ cấp điển hình ở Valorant, Killjoy cũng có một vị trí trong danh sách này. Như đã đề cập, cô ấy phát triển tốt nhất khi ở bên cạnh Spike và phải tự vệ nhiều hơn. Ngoài ra, với kỹ năng

Top 5 Đại Lý Tốt Nhất Valorant Cho Người Mới Bắt Đầu

Kay/O

Có thể nói Kay/O là tác nhân hoàn hảo nhất dành cho những người mới chơi Valorant. Anh ấy hoàn thiện cả về kỹ năng cá nhân và phong cách chiến đấu của mình. Bạn có thể gây sát thương tầm xa bằng lựu đạn gây cháy, hạn chế tầm nhìn của kẻ thù bằng bom mù và thậm chí không thể sử dụng hiệu ứng áp chế. Đặc biệt, khi kích hoạt chiêu cuối, anh ta còn có thể tăng hỏa lực đáng kể, thậm chí tự hồi sinh khi thanh năng lượng đầy.

 Brimstone

Đây là một đặc vụ chiến thuật thiên về hỗ trợ nhiều hơn, với hỏa lực không quá vượt trội nhưng khả năng kiểm soát ở mức độ cao hơn. Bom Khói của anh tồn tại tới 19 giây và có thể giúp đồng đội di chuyển nhanh chóng và an toàn đến các khu vực đặt Gai để đặt hoặc gỡ bỏ chúng. Beacon của Brimstone còn tăng tốc độ di chuyển của bản thân và đồng đội, giúp việc triển khai chiến thuật dễ dàng hơn.

Cách chơi Brimstone Valorant: Bộ kỹ năng tấn công hoàn thiện nhất - Fptshop.com.vn

Sage

Theo tìm hiểu từ những người tham gia e-sport goal123, Sage là đặc vụ có bộ di chuyển dễ chơi và thành thạo nhất trong Valorant. Slow Orb của Sage có thể làm chậm một khu vực rộng lớn, trong khi Barrier Orb tạo ra những bức tường băng cao không thể xuyên thủng. Nhưng có lẽ quan trọng nhất chính là kỹ năng phục hồi HP cho bản thân hoặc đồng đội, hay kỹ năng hồi sinh một đồng đội đã ngã xuống – một thứ được coi là rất mất cân bằng trong Valorant.

Đại lý VALORANT: Sage, lính gác đến từ Trung Quốc

Đây là danh sách các Agent tốt nhất trong Valorant dành cho người mới bắt đầu chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật tin tức thú vị nhé.