Kiến Thức Cưới Hỏi

6+ Cài tóc cô dâu ngày cưới bằng hoa tươi xinh đẹp lộng lẫy

Với các cô gái đặc biệt yêu thích hoa, thì ngày cưới trên mái tóc của mình, với hoa hoàn toàn có rất nhiều gợi ý để có mái tóc ấn tượng cùng hoa tươi làm phụ kiện.

Làm tóc theo xu hướng tự nhiên hay trang điểm theo xu hướng tự nhiên, tươi tắn luôn thu hút và chưa bao giờ bị xem là lỗi mốt. Với các cô gái đặc biệt yêu thích hoa, thì ngày cưới trên mái tóc của mình, với hoa hoàn toàn có rất nhiều gợi ý để có mái tóc ấn tượng cùng hoa tươi làm phụ kiện cưới.

Hoa tươi đội đầu

Vòng hoa tươi để đội đầu-tuy kiểu này đã xuất hiện từ lâu nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Trong khi chụp ảnh cưới hoặc ngay trong ngày cưới bạn cũng có thể dùng một vòng hoa để điểm trang cho mái tóc của mình. Nếu bạn có một mái tóc dài muốn để xõa, cùng một chiếc váy cưới trắng tinh khôi thì việc đeo một vòng hoa trên đầu sẽ rất nổi bật và không kém phần xinh  xắn trong ngày trọng đại của mình.

Tóc tết

Nếu yêu thích sự nhẹ nhàng nữ tính, bạ có thể tết tóc hai bên, sau đó với làm thêm một vòng hoa tươi kiểu dáng nhìn tựa như vương miện để đội lên đầu. Kiểu tóc này khá mới mẻ và đẹp mắt.

Bồng bềnh với mái tóc xoăn

Bạn có một mái tóc rất dài, còn đang băn khoăn nên tạo kiểu tóc nào cho phù hợp trong ngày cưới? Đơn giản, hay làm cho nó xoăn lên, sau đó gắn vào những bông hoa tươi nhỏ nhắn xinh xinh. Kiểu tóc này sẽ tạo cho bạn cảm giác tự tin và yêu kiều hơn rất nhiều trong ngày cưới của mình.

Tạo kiểu tóc theo phong cách Retro

Mặc trên mình bộ váy cưới trắng tinh khôi cùng với đôi vai trần gợi cảm, trong tình huống này bạn nên thiết kế tạo kiểu tóc theo phong cách retro. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn khoe những ưu điểm của cơ thể đồng thời cũng không kém phần thanh lịch, trang trọng.

Tóc búi cao, điểm xuyết hoa

Có những kiểu tóc phù hợp với từng kiểu váy cưới bạn sẽ mặc. Tóc búi cao cùng là một kiểu tóc cưới đẹp trang nhã cho bạn lựa chọn trong ngày cưới. Chọn búi tóc cao lên sau đó điểm xuyết vào một vài bông hoa cát tường trắng làm điểm nhấn sẽ tạo cho bạn mái tóc đẹp, vừa ý.

Tạo kiểu với tóc mái cao

Nếu bạn yêu thích kiểu tóc mái cao, vì tóc mái cao phù hợp với khuôn mặt bạn thì việc chọn hoa tú cầu để trang trí cũng là một gợi ý hoàn hảo. Với hoa tú cầu này bạn có thể cài từ nửa đầu sau đến mang tai. Nhìn vào thấy rất sang trọng và quý phái. Bạn sẽ cực kì nổi bật trong đám cưới khi kết hợp với loại hoa tươi này để trang trí tóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *